อาร์เซนอลและเอฟเวอร์ตัน

ทาย ผล บอล วัน นี้ Arsenal vs Everton, 02:00 – 24/04/2021

อาร์เซนอลและเอฟเวอร์ตันกำลังเกาะติดกันในพรีเมียร์ลีกในปีนี้ ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่มั่นคงและมีเป้าหมายที่จะเข้าร่วมในรอบสุดท้าย 6 อันดับแรก ด้วย Fn88pro.com อ้างอิงการวิเคราะห์ฟุตบอลของการแข่งขันอาร์เซนอล vs เอฟเวอร์ตันเวลา 02:00 น. ของวันที่ 24 เมษายน 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล อาร์เซนอลและเอฟเวอร์ตัน: เวลา 02:00น. เมื่อ 24/04/2021

ข้อมูลที่ตรงกัน

  • พรีเมียร์ลีกรอบที่ 33 2020/21 ..
  • เวลา: 02:00 ของวันที่ 24/04/2021 ตามเวลาเวียดนาม.
  • สถานที่: Emirates Stadium

การเสมออย่างต่อเนื่องทำให้เอฟเวอร์ตันค่อยๆสูญเสียฟอร์มระเหิดในช่วงต้นฤดูกาล ในขณะเดียวกันคู่แข่งของพวกเขาในสัปดาห์นี้อย่าง Arsenal ก็กำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้อันดับที่ 9 ในการจัดอันดับ อย่างไรก็ตามด้วยการที่ผู้โจมตีรู้วิธีส่องแสงในเวลาที่เหมาะสมอาร์เซนอลจึงคาดว่าจะชนะในนัดนี้ เยี่ยมชมลิงค์ fun88 มือ ถือ เพื่อเข้าร่วมทำนายผลการแข่งขันคืนนี้ที่บ้าน

การประเมินผลฟุตบอลอาร์เซนอล vs เอฟเวอร์ตัน

เดอะกันเนอร์สเพิ่งคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีกในปีนี้ อย่างไรก็ตามในเวทีพรีเมียร์ลีกทีมพิสูจน์แล้วว่าค่อนข้างไม่เสถียรเนื่องจากต้องดิ้นรนอยู่ตรงกลางกลุ่มตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงตอนนี้ การสร้างทีมใหม่และสร้างเงื่อนไขสำหรับผู้เล่นอายุน้อยในการพัฒนาช่วยให้อาร์เซนอลเล่นระเบิดได้มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการโจมตี

การต้อนรับเอฟเวอร์ตันในบ้านครั้งนี้จะเป็นนัดที่ยากสำหรับเดอะกันเนอร์ส อย่างไรก็ตามดาวรุ่งอย่างบีแซค, อีโรว์, เทียร์นีย์หรือแม้แต่เอ็ม. โอเดการ์ดก็เล่นได้อย่างแข็งขันโดยความได้เปรียบในบ้านจะเป็นจุดศูนย์กลางที่ช่วยให้อาร์เซนอลครองเกมได้ในครั้งนี้

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าเอฟเวอร์ตันทำให้แฟน ๆ ผิดหวังพอสมควรเมื่อพวกเขาเล่นได้อย่างน่าประทับใจในช่วงต้นฤดูกาล แต่ยิ่งพวกเขาจางหายไปในเวลาต่อมา แม้จะถูกนำโดยโค้ชอันเชล็อตติด้วยคุณภาพของสัญญาที่มีคุณภาพคือเจมส์โรดริเกซ อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าขุมกำลังยังเบาบางทำให้ทีมไม่สามารถรักษาผลงานก่อนหน้านี้ได้

ในขณะนี้เอฟเวอร์ตันไม่ต้องเข้าร่วมการแข่งขันหลายรายการดังนั้นนี่จะเป็นข้อได้เปรียบที่จะช่วยให้พวกเขามุ่งความสนใจไปที่พรีเมียร์ลีกมากขึ้น พวกเขายังมีเป้าหมายเดียวกันในการเข้าร่วมท็อป 6 พรีเมียร์ลีกดังนั้นพวกเขาจะมีข้อได้เปรียบในช่วงเวลาที่เหลืออย่างแน่นอน

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน อาร์เซนอลและเอฟเวอร์ตัน

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน อาร์เซนอลและเอฟเวอร์ตัน

แฮนดิแคปราคาต่อรองอาร์เซนอล vs เอฟเวอร์ตัน

  • การแข่งขันแฮนดิแคปอาร์เซนอลกับเอฟเวอร์ตันทั้งเกม: -0.98 / 0.5 / 0.91
  • การแข่งขันแฮนดิแคปอาร์เซนอลกับเอฟเวอร์ตันในครึ่งแรก: –0.90 / 0.25 / 0.80

ตามสถิติใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมดเดอะกันเนอร์สมีสถิติชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 ผลงานการทำประตู 1.8 ประตู / นัด ในขณะเดียวกันเอฟเวอร์ตันเสมอ 3 และแพ้ 2 ใน 5 นัดหลังสุดผลงานการทำประตูคือ 0.8 ประตู / เกม ตามที่นักวิเคราะห์ฟุตบอลที่บ้านพนัน royal gclub casino ผู้เล่นควรเลือกนัดเหย้าของอาร์เซนอลเพื่อให้มีโอกาสชนะสูงสุด

ทำนาย: อาร์เซนอล 2-1 เอฟเวอร์ตัน

วิเคราะห์บอลคู่แค้นอาร์เซนอล vs เอฟเวอร์ตัน

  • ราคาต่อรองของการแข่งขันอาร์เซนอลกับเอฟเวอร์ตันสำหรับทั้งคู่: –0.94 / 2.5 / 0.84
  • อัตราต่อรองของการแข่งขันอาร์เซนอลกับเอฟเวอร์ตันในครึ่งแรก: –0.97 / 1 / 0.87

การโจมตีของพลปืนยังคงรักษาสถิติการให้คะแนนที่มั่นคงในการแข่งขันล่าสุด ในขณะเดียวกันเอฟเวอร์ตันกำลังตกอยู่ในวิกฤตทรัพยากรมนุษย์และความบอบช้ำทางจิตใจ ด้วยสถานการณ์เช่นนี้มีแนวโน้มว่าอาร์เซนอลจะเป็นทีมที่เล่นเชิงรุกและควบคุมได้ดีกว่าในการแข่งขันครั้งนี้

การทำนาย: ประตูรวม: 3 – เลือกสูง

การก่อตัวที่คาดหวัง อาร์เซนอลและเอฟเวอร์ตัน

  • อาร์เซนอล: Bernd Leno, K. Tierney, David Luiz Moreira Marinho, Hoding, H. Bellerin, Granit Xhaka, Bukayo Saka, Smith Rowe, Willian, A.Lacazette, Aubameyang
  • เอฟเวอร์ตัน: J.Pickford, Ben Godfrey, Y. Mina, Michael Vincent Keane, Holgate, D.Doucoure, Allan, Sigurdsson, James Rodriguez, Richarlison de Andrade, Dominic Calvert-Lewin

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์การทำนายคะแนนของเราเพื่อเข้าร่วมการพนันฟุตบอลที่ Fun88 เจ้ามือรับแทงคืนนี้