ทาย ผล บอล วัน นี้ Atalanta vs Real Madrid, 03:00 – 25/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ Atalanta vs Real Madrid, 03:00 – 25/02

ตัวแทนของอิตาลีจะพบกับเรอัลมาดริดในรอบน็อกเอาต์ของแชมเปี้ยนส์ลีกปีนี้ สิ่งนี้สัญญาว่าจะเป็นการแข่งขันที่ตื่นเต้นได้ด้วยการโจมตีที่น่าดึงดูดมากมายจากทั้งสองฝ่าย เข้าร่วม Fn88pro เพื่อวิเคราะห์ฟุตบอล Atalanta vs Real Madrid เวลา 03:00 น. ของวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน Atalanta vs Real Madrid: เวลา 03:00 น. เมื่อ 24/02/2021

ข้อมูลนัดการแข่งขัน

  • รอบ 1/8 แชมเปียนส์ลีก 2020/21
  • เวลา: 03:00 น. ของวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: Atleti Azzurri d’Italia ของอตาลันต้า – สนามเหย้าของอตาลันต้า

นักวิเคราะห์ฟุตบอลของ เครื่องดูดฝุ่น กล่าวว่าอตาลันต้าเป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดของอิตาลีในฤดูกาลนี้ ทีมมีการโจมตีที่ดีและมักจะสร้างความลำบากให้กับฝ่ายตรงข้ามเมื่อต้องเผชิญหน้า ในขณะเดียวกัน Vulture ในลาลีกาก็สามารถควบคุมได้ดีมากในการลดช่องว่างกับทีมชั้นนำอย่างแอตเลติโก้ มาดริดในขณะนี้ ทั้งคู่มีฟอร์มการเล่นที่ไม่ธรรมดาซึ่งสัญญาว่าจะสร้างเซอร์ไพรส์มากมายให้กับแฟนๆ

วิเคราะห์บอลอตาลันต้าพบเรอัลมาดริด

อตาลันต้ามีผลงานที่ค่อนข้างดีในสนามในประเทศ ทีมยังคงแสดงความกล้าหาญของพวกเขาด้วยสไตล์การโจมตีทางเทคนิค ทีมไม่แพ้ใครใน 5 นัดหลังสุดโดยชนะ 3 และเสมอ 2 เข้าร่วมการแข่งขัน Top 5 และสัญญาว่าจะก้าวไปให้ไกลกว่านี้ในช่วงต่อไป

ในสนามแชมเปี้ยนส์ลีกปีนี้ อตาลันต้าเก่งกว่าอาแจ็กซ์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรอบน็อกเอาต์รอบแปดทีมของปีนี้ นี่แสดงให้เห็นว่าความอันตรายของทีมอิตาลีที่ไม่เบาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในนัดที่จะเกิดขึ้นกับเรอัลมาดริด ทั้งสองทีมสามารถแข็งแกร่งในรูปแบบการโจมตีดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าการแข่งขันจะเกิดขึ้นด้วยการเร่งรีบและทำประตูได้ในครึ่งแรก

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าเรอัลมาดริดกำลังแสดงสัญญาณเชิงบวกสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในปีนี้เมื่อช่องว่างกับยอดทีมแอตเลติโกมาดริดเหลือเพียง 3 คะแนน อย่างไรก็ตามโค้ชซีเนอดีน ซีดานต้องปวดหัวเมื่ออาการบาดเจ็บทำให้ทีมไม่มีผู้เล่นที่แกร่งที่สุด

การเผชิญหน้ากับอตาลันต้าในนัดนี้จะเป็นแมตช์ที่ไม่ง่ายสำหรับทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้าน Fun88 ไม่ชื่นชมผู้มาเยือนเมื่อทำแต้มต่อเหลือ 0.25 เพื่อสนับสนุนของอตาลันต้า มันจะเป็นแมตช์ที่กดดันสำหรับเรอัลมาดริดที่จะมาเยือนที่นี่

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน Atalanta vs Real Madrid, 25/02/2021

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน Atalanta vs Real Madrid, 25/02/2021

อัตราต่อรองของอตาลันต้าพบเรอัลมาดริด

  • แฮนดิแคปของอตาลันต้าพบเรอัลมาดริด: –0.99 / 0.25 / 0.92
  • แฮนดิแคปอตาลันต้าพบเรอัลมาดริดนัด 1: 0.82 / 0 / 0.92

สถิติใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมดอตาลันต้าอยู่ในเกณฑ์ดีด้วยการชนะ 3 และเสมอ 2 ประสิทธิภาพการทำประตู 2.2 ประตู/เกม ในขณะเดียวกันเรอัลมาดริดชนะ 4 และแพ้ 1; ประสิทธิภาพการทำประตู 1.6 ประตู/เกม

ทำนายผล: อตาลันต้า 2-2 เรอัลมาดริด

วิเคราะห์บอลอตาลันต้าพบเรอัลมาดริด

  • การแข่งขันของอตาลันต้าพบเรอัลมาดริดทั้งคู่: -0.95 / 3 / 0.85
  • การแข่งขันของอตาลันต้าพบเรอัลมาดริดในครึ่งแรก: –0.94 / 1.25 / 0.84

ทั้งสองทีมมีความสามารถในการโจมตีที่ดีดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าพวกเขาจะทำประตูได้มากมายในการเผชิญหน้ากันครั้งต่อไป อย่างไรก็ตามความสามารถในการชนะเป็นเรื่องยากที่จะคาดเดาเนื่องจากแต่ละทีมมีจุดแข็งของตัวเอง

การทำนายผลประตูรวม: 4 – สูงกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง

  • อตาลันต้า: Sportiello; Djimsiti, Palomino, Romero; Gosens, Freuler, De Roon, Sutalo; Ilicic, Malinovskyi, Zapata
  • เรอัลมาดริด: Courtois; Mendy, Nacho, Varanes, Vazquez; Casemiro, Kroos, Modric; Vinicius, Asensio, Benzema

ด้านบนคือบทความวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลอตาลันต้า vs เรอัลมาดริดในฤดูกาลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกปีนี้ ขอบคุณที่ติดตามโพสต์ของเรา