เบิร์นลีย์ vs อาร์เซนอล

ทาย ผล บอล วัน นี้ Burnley vs Arsenal, 19:30 – 06/03

อาร์เซนอลจะมีการแข่งขันในฐานะทีมเยือนในสนามของเบิร์นลีย์ในรอบ 28 ทีมต่อไปของพรีเมียร์ลีก ทีมคาดว่าจะชนะ 3 คะแนนเพื่อไต่อันดับของพวกเขา ด้วย Fn88pro วิเคราะห์ฟุตบอลเบิร์นลีย์พบอาร์เซนอลเวลา 19:30 น. ของวันที่ 6 มีนาคม 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล เบิร์นลีย์ vs อาร์เซนอล: เวลา 19:30 น. เมื่อ 06/03/2021

ข้อมูลนัดการแข่งขัน

  • รอบ 28 พรีเมียร์ลีกปี 2020/21 ..
  • เวลา: 19:30 น. ของวันที่ 6 มีนาคม 2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: สนามเทิร์ฟมัวร์ – บ้านของเบิร์นลีย์

ปืนใหญ่ยังคงอยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางและต้องการคะแนนเพื่อให้สามารถไต่อันดับได้ อย่างไรก็ตามผลงานที่ผิดพลาดของทีมทำให้แฟนๆไม่เชื่อมั่นในความสามารถของพวกเขาในการแข่งขันในท็อป 4 ในฤดูกาลนี้ การแข่งขันกับเบิร์นลีย์ครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้โค้ชมิเคลอาร์ เตต้านำแต้มกลับมา เพราะช่วงนี้คู่ต่อสู้ทำผลงานได้ค่อนข้างแย่ ไปที่เจ้ามือรับแทง ฟัน 88 เพื่อทำนายผลคะแนนคืนนี้

วิเคราะห์บอลเบิร์นลีย์พบอาร์เซนอล

เบิร์นลีย์ดิ้นรนในพรีเมียร์ลีกในปีนี้เมื่อช่องว่างกับกลุ่มตกชั้นเหลือเพียง 6 คะแนน ฟอร์มที่บอบบางของทีมมาจากการที่โค้ช S. Dyche ไม่เพียงพอในการหมุนเวียนทีมในการแข่งขัน นอกจากนี้ศักยภาพทางการเงินของเบิร์นลีย์ยังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ซึ่งนำไปสู่การลดลงของสโมสรในการแข่งขันในปีนี้

ทีมยังไม่ได้ลิ้มรสชัยชนะใน 4 นัดล่าสุดที่สนามของพรีเมียร์ลีก ดังนั้นการต้อนรับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างอาร์เซนอลในช่วงเวลาปัจจุบันจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีม ผู้เล่นส่วนใหญ่ให้ความมั่นใจกับทีมเยือนมากขึ้นในนัดนี้

อีกด้านหนึ่งของแนวหน้าอาร์เซนอลยังคงอยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกด้วยฟอร์มที่กระพือปีกตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงตอนนี้ นับเฉพาะใน 5 นัดล่าสุด ทีมพ่ายแพ้ 3 นัดและดูเหมือนว่าหนทางสู่ท็อป 4 จะไกลเกินไปเมื่อแต้มห่างในปัจจุบันตามถึง 8 คะแนน

การเป็นทีมเยือนในสนามของเบิร์นลีย์ในครั้งนี้จะเป็นโอกาสให้ปืนใหญ่เพิ่มคะแนน เนื่องจากคู่ต่อสู้ของพวกเขาเล่นไม่เสถียรเมื่อเร็วๆนี้ ยิ่งไปกว่านั้นชัยชนะที่สำคัญเหนือเลสเตอร์ซิตี้ยังเป็นการสนับสนุนทางใจที่ดีสำหรับโค้ชมิเคลอาร์ เตตาในการเดินทางครั้งนี้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เบิร์นลีย์ vs อาร์เซนอล

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เบิร์นลีย์ vs อาร์เซนอล

อัตราต่อรองของเบิร์นลีย์กับอาร์เซนอล

  • การแข่งขันแฮนดิแคปอาร์เซนอลกับเบนฟิก้าทั้งนัด: –0.95 / 0.75 / 0.88
  • การแข่งขันแฮนดิแคปอาร์เซนอลกับเบนฟิก้าในครึ่งแรก: -0.94 / 0.25 / 0.84

ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด อาร์เซนอลชนะ 1 ครั้ง เสมอ 1 แพ้ 3 ประสิทธิภาพการให้คะแนนที่สอดคล้องกันคือ 1 ประตู/เกม ในขณะเดียวกันปืนใหญ่ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ประสิทธิภาพการทำประตู 2.2 ประตู/เกม

ทำนายผล: เบิร์นลีย์ 1-2 อาร์เซนอล

วิเคราะห์บอลเบิร์นลีย์พบอาร์เซนอล

  • การแข่งขันเบิร์นลีย์พบอาร์เซนอล: 0.96 / 2.5 / 0.94
  • เบิร์นลีย์พบอาร์เซนอลในครึ่งแรก: 0.90 / 1 / 1.00

ด้วยประสิทธิภาพที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นในปัจจุบัน มีแนวโน้มว่าปืนใหญ่จะเป็นทีมที่เล่นในนัดนี้ อาร์เซนอลจะไม่ลังเลที่จะปรับใช้รูปแบบการโจมตีและสร้างโอกาสมากมายในการทำประตูกับเบิร์นลีย์เพื่อสร้างความกดดันให้กับคู่ต่อสู้

การทำนายผลประตูรวม: 3 – สูงกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง

  • เบิร์นลีย์: Tom Heaton, Matthew Lowton, James Tarkowski, Ben Mee, Charlie Taylor, Jeff Hendrick, Ashley Westwood, Jack Cork, Dwight Mcneil, Ashley Barnes, Chris Wood
  • อาร์เซนอล: Bernd Leno, Tierney, David Luiz Moreira Marinho, P. Mari, G.Shaka, Bukayo Saka, D. Ceballos, Hector Bellerin, Aubameyang, E. Rowe, Lacazette

ดังนั้นผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแฮนดิแคปเอเชียและทีมต่อรองเพื่อเล่นเดิมพันที่ royal gclub casino ได้แล้ววันนี้