ทาย ผล บอล วัน นี้ Colombia vs Venezuela, 06:30 – 10/10/2020

ทาย ผล บอล วัน นี้ Colombia vs Venezuela, 06:30 – 10/10/2020

รอบคัดเลือกของฟุตบอลโลกปี 2022 สำหรับทวีปอเมริกาใต้ได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้ว ดังนั้นแฟนๆจะได้เห็นการเผชิญหน้าระหว่างโคลอมเบียและเวเนซุเอลา มาชมร่วมกับ Fn88pro.com แมตช์ระหว่าง Colombia vs Venezuela จะแข่งขันในเวลา 06:30 – 10/10/2020

โคลอมเบียพบกับเวเนซุเอลาในวันที่ 10/10/2020

  • ข้อมูลของนัดการแข่งขัน
  • FIFA World Cup 2022 รอบคัดเลือกของภูมิภาคอเมริกาใต้
  • เวลา: 06:30 น. วันที่ 10/10/2020 ตามเวลาไทย
  • สถานที่: สนาม Roberto Melendez – บ้านเกิดของโคลอมเบีย

รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกจะยังคงจัดขึ้นในอเมริกาใต้โดยมีการแข่งขันที่โดดเด่นหลายนัด ในนัดนี้ที่โคลัมเบียพบกับเวเนซุเอลา ทั้งสองฝ่ายขาดจากการแข่งขันในนัดที่สำคัญมาเป็นเวลานาน ดังนั้นพวกเขาทั้งคู้จึงมุ่งมั่นที่จะคว้าตั๋วไปฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

ราคาต่อรองตรงกับราคา Colombia vs Venezuela

นับตั้งแต่การแข่งขันในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วทีมโคลอมเบียไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันใดๆ นอกจากนี้ยังหมายความว่าโค้ชการ์ลุช ไกรอชมีเวลามากขึ้นในการฝึกซ้อมสำหรับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ในช่วงเวลาแห่งการรวมตัวครั้งนี้ โคลอมเบียจะมีดาวเด่นที่สำคัญที่สุดอย่าง ดาบินซอน ซันเชซ, ดูวาน ซาปาต้าหรือ ฮาเมส โรดริเกซ

ทีมเจ้าบ้านได้รับการชื่นชมมากขึ้นจากบ้าน บาคาร่าออนไลน์ สำหรับความสามารถในการชนะ นี่เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อผู้เล่นโคลอมเบียมีรูปร่างที่ดี การก่อตัวที่เหนียวแน่นสูง นอกจากนี้ยังมีการปรากฏตัวของผู้เล่นจำนวนมากที่เล่นในลีกยุโรป

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าเวเนซุเอลาเป็นทีมที่ไม่เคยมีโอกาสเข้าร่วมในสนามเด็กเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือฟุตบอลโลก ดังนั้นทีมจึงหมดหวังกับตั๋วสำหรับฤดูกาลนี้ ความจริงที่ว่าทีมของโค้ชโฮเซ่ เปเซโร่มีเกมที่ไม่เป็นที่พอใจแม้ว่าจะไม่มีชื่อที่โดดเด่นมากเกินไปในทีม

การเจอกับโคลอมเบียในนัดแรกค่อนข้างยากสำหรับผู้เล่นทีมเวเนซุเอลา อย่างไรก็ตามทีมเยือนยังคงมีโอกาสที่จะชนะเมื่อยานเกล เอร์เรร่าเพิ่งถูกเรียกตัว ดาร์วิน มาร์คิสและผู้เล่นคนอื่นๆที่เล่นในลีกยุโรปอย่างโทมัส รินคอนหรือผู้รักษาประตูฟาริเนส

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน โคลอมเบีย vs เวเนซุเอลา 10/10/2020

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน โคลอมเบีย vs เวเนซุเอลา 10/10/2020

แฮนดิแคปในนัดโคลอมเบียพบเวเนซุเอลา

  • แฮนดิแคปโคลอมเบียพบเวเนซุเอลาทั้งเกม: -0.91 / 1,25 / 0.83
  • แฮนดิแคปโคลอมเบียพบเวเนซุเอลาในครึ่งแรก: -0.92 / 0.5 / 0.80

ความสำเร็จใน 5 นัดหลังสุดโคลอมเบียชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 ประสิทธิภาพการทำประตูของผู้เล่น 0.4 ประตู/เกม เวเนซุเอลามีชัยชนะ 3 ครั้ง เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุด ประสิทธิภาพตามเป้าหมายคือ 2 ประตู/เกม

คาดการณ์ผลการแข่งขัน: โคลอมเบีย 2-1 เวเนซุเอลา

นัดโคลอมเบียพบกับเวเนซุเอลา

  • อัตราต่อรองของการแข่งขันที่เจ้าบ้านมอบให้คือเหลือ 2.25 ดังนั้นผู้เล่นที่เดิมพันด้วยโชคลาภจะอยู่ระดับ 0.83 หากผู้เล่นจบลงด้วยระดับ -0.93
  • อัตราต่อรองของครึ่งแรกที่เจ้ามือให้คือ 1 ที่เหลือ ดังนั้นผู้เล่นที่เดิมพันโชคลาภจะกินระดับ -0.96 หากผู้เล่นจบลงในระดับ 0.84

สถิติแสดงให้เห็นว่าใน 5 นัดหลังสุดโคลอมเบียมี 1 นัดแพ้ 4 ครั้ง เวเนซุเอลา 2 นัดและแพ้ 3 นัด ดังนั้นผู้เล่นสามารถเข้าไปที่ลิงค์ Fun 88 เพื่อทำนายผลการแข่งขันในคืนนี้

การคาดการณ์: ประตูรวม: 3 – สูงกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง Colombia vs Venezuela

  • โคลอมเบีย: ดาบิด โอสปินา, เยร์ริ มินา, ฮวน กัวดราโด้, ซานติอาโก้ อริอาส, เยย์ซอน มูริโย, ดาบินซอน ซันเชซ, วิลมาร์ บาร์รีโอส, หลุยส์ มูเรียล, มาเตอุส อูริเบ, ฮาเมส โรดริเกซ, ดูวาน ซาปาต้า
  • เวเนซุเอลา: วัลเกอร์ ฟาริเนส, ซาโลมอน รอนดอน, โรเบร์โต้ โรซาเลส, เบอร์นาโด้ แอนโตนีโอ แมนซาโน่ วารอน, ยอร์แดน โอซอรีโอ, โรนัล เฮอร์นันเดส, ยานเกล เอร์เรร่า, ดาร์วิน มาร์คิส, โทมัส รินคอน, เยเฟอสัน จูลิโอ โซเทลโด มาร์ติเนส, มิเกล วิลลานูเอวา แอลวาเลซ

ด้วยความได้เปรียบในบ้านจึงมีแนวโน้มว่าโคลอมเบียจะครองบอลได้มากขึ้นในนัดต่อไป