ทาย ผล บอล วัน นี้ Frankfurt vs Rangers, 02h00 – 19/05/2022

ทาย ผล บอล วัน นี้ Frankfurt vs Rangers, 02h00 – 19/05/2022

แฟรงค์เฟิร์ตเข้ารอบชิงชนะเลิศ ยูโรปา ลีก หวังคว้าแชมป์ เข้าใจอย่างถ่องแท้เพราะทีมบุนเดสลีกามีระดับที่เหนือกว่าและทีมเมื่อเทียบกับเรนเจอร์ มาวิเคราะห์แมตช์ แฟรงค์เฟิร์ต vs เรนเจอร์ส กับ Fn88pro.com, 02h00 – 19/05/2022

ข้อมูลเกี่ยวกับแมตช์ แฟรงค์เฟิร์ต vs เรนเจอร์ส 02h00 – 19/05

 • ทัวร์นาเมนต์: ยูโรปาลีก รอบชิงชนะเลิศ
 • เวลากิจกรรม: 02:00 ของวันที่ 19 พฤษภาคม 2565
 • สนาม : รามอน ซานเชซ ปิซฆวน สเตเดียม

แม้ว่าพวกเขาจะมีการเดินทางที่น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ แต่แฟรงค์เฟิร์ตยังไม่ได้แสดงความแน่นอนเมื่อปรับใช้เกมเมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาขึ้นนำคู่แข่งเพียง 3 ครั้งจาก 10 นัดหลังสุด ในขณะเดียวกัน เรนเจอร์ส ทำได้ 5 ครั้ง และแพ้เพียง 1 ครั้งในการแข่งขันเดียวกัน

ในรอบชิงชนะเลิศสามารถพูดได้ว่าทั้งสองทีมมีโอกาสคว้าแชมป์เท่ากัน อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงคุณภาพของทีมและผลงานในฤดูกาลนี้ แฟรงค์เฟิร์ต พวกเขาค่อนข้างเหนือกว่าคู่แข่ง และโอกาสที่พวกเขาจะได้แชมป์กลับบ้านนั้นสูงมาก ดังนั้นผู้เล่นสามารถเข้าถึงลิงค์ไปยัง FUN88 เพื่อทำนายการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นนี้และชนะ

วิเคราะห์แมตช์ แฟร้งค์เฟิร์ต vs เรนเจอร์ส

 • แฮนดิแคปที่นำเสนอโดยบ้าน: แฟรงค์เฟิร์ตยอมรับ 0.25 เหลือ
 • เดิมพันสูงต่ำเหลือ 2.5
 • ทีเด็ดครึ่งแรก แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1 เรนเจอร์ส
 • ทำนายผลการแข่งขันแบบเต็ม: แฟรงค์เฟิร์ต 2-2 เรนเจอร์ส
 • ทายจำนวนประตูทั้งหมด: เหลือ 4 ประตู – สูง

แฟรงค์เฟิร์ตยังคงได้รับการชื่นชมจากนักวิเคราะห์ที่ FUN88 เมื่อพวกเขามีความสามารถที่ดีกว่าเรนเจอร์เล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ทีมนี้ไม่ได้ผลงานที่สูงมากในบุนเดสลีกาในประเทศ แต่พวกเขาให้ความสนใจอย่างมากและคว้าชัยชนะได้เพียงในเวทียูโรป้าลีกเท่านั้น ทั่วทั้งสนาม เรนเจอร์สยังล้มเหลวในการป้องกันตำแหน่งแชมป์สก็อตแลนด์ แต่ทีมนี้ยังคงรักษาผลงานได้ดีในทุกการแข่งขันในขณะนี้ ดังนั้นหากแฟรงค์เฟิร์ตและเรนเจอร์ทั้งคู่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในนัดสุดท้ายนี้ มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะตัดสินชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ใน 90 นาทีอย่างเป็นทางการ

สถิติผลการแข่งขัน

 • 5 นัดหลังสุดที่แฟรงค์เฟิร์ต ชนะ 2 เสมอ เสมอ 1 แพ้ 1
 • สถิติ 5 เดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรนเจอร์ส ชนะ 4 เสมอ 1
 • ทั้งสองทีมไม่เคยเผชิญหน้ากันมาก่อน

ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลงานของ แฟรงก์เฟิร์ต

แฟรงค์เฟิร์ตประหลาดใจเมื่อสามารถผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของเวทียูโรป้าลีกได้ในฤดูกาลนี้ ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่มีความสามารถในการเข้าร่วมในแมตช์นี้ แต่ถ้าคุณดูการเดินทางที่แฟรงค์เฟิร์ตได้ผ่านพ้นไป ก็ไม่น่าพอใจอย่างชัดเจน พวกเขากำจัดคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากเช่นบาร์เซโลนาหรือเวสต์แฮมยูไนเต็ด เหตุผลที่น่าแปลกใจที่สุดสำหรับแฟรงค์เฟิร์ตก็คือพวกเขาเล่นได้ไม่ดีนักในแมตช์ในบุนเดสลีกา แม้แต่ในปัจจุบัน เป็นที่ชัดเจนว่ากองทัพเยอรมันไม่ได้เป็นเพียงปรากฏการณ์อีกต่อไป แต่กำลังพิสูจน์ความแข็งแกร่งในถ้วยยุโรปปีนี้

ประเมินผลงานเรนเจอร์

ในอีกด้านหนึ่งของเส้น เรนเจอร์ พวกเขาไม่สามารถป้องกันแชมป์ของพวกเขาได้สำเร็จในเวทีสกอตติช พรีเมียร์ชิพ และส่งมันกลับคืนให้กับเซลติกคู่ต่อสู้ของพวกเขาในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม พวกเขากำลังเผชิญกับโอกาสที่ดีในการสร้างประวัติศาสตร์ต่อไปเมื่อพวกเขามาถึงนัดสุดท้ายในเวทียูโรปาลีก การเดินทางของเรนเจอร์สู่รอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีกยังมีปาฏิหาริย์มากมายเมื่อพวกเขากำจัดคู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง ซึ่งรวมถึงชื่อทั่วไปของ RB ไลป์ซิกในรอบรองชนะเลิศ

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น

 • แฟรงค์เฟิร์ต: Trapp; ตูตา, ฮินเทอเรกเกอร์, เอ็นดิกก้า; Knauff, Jakić, หว่าน, Kostić; ลินด์สตรอม, คามาดะ; บอร์
 • เรนเจอร์ส: แม็คเกรเกอร์; โรงเตี๊ยม, โกลด์สัน, บาโลกัน, แบสซีย์; แจ็ค, ลุนด์สตราม; อาริโบ, คามารา, เคนท์; มอเรโลส

ผู้เล่นเรียนรู้เกี่ยวกับข้อผิดพลาดเมื่อเล่นเดิมพันเพื่อให้สามารถมีส่วนร่วมในการทำนายผลการแข่งขันระหว่างแฟรงค์เฟิร์ตกับเรนเจอร์ที่บ้าน FUN88 และชนะ