เยอรมัน vs ไอซ์แลนด์

ทาย ผล บอล วัน นี้ Germany vs Iceland, 02:45 – 26/03

เยอรมนีเป็นผู้เข้าแข่งขันที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม J รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ในยุโรปในปีนี้ แชมป์ฟุตบอลโลก 2014 คาดว่าจะเอาชนะไอซ์แลนด์ในนัดเปิดสนามนัดแรกในรอบแบ่งกลุ่ม ร่วมกับ Fn88pro วิเคราะห์บอลเยอรมันพบไอซ์แลนด์ในเวลา 02:45 น. วันที่ 26 มีนาคม 2021

วิเคราะห์บอลเยอรมนีพบไอซ์แลนด์วันที่ 26 มีนาคม 2021

ข้อมูลนัดการแข่งขัน เยอรมัน vs ไอซ์แลนด์

  • กลุ่ม J รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ภูมิภาคยุโรป
  • เวลา: 02:45 น. ของวันที่ 26 มีนาคม 2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: MSV-Arena – สนามเหย้าของเยอรมัน

เยอรมนีได้รับการยกย่องอย่างสูงในสนามระดับนานาชาติและเป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงแชมป์ฟุตบอลโลกในปีนี้ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเกินไปที่ทีมคาดว่าจะชนะไอซ์แลนด์ในนัดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริบทของแขกที่อยู่ในรูปแบบที่แย่มาก

วิเคราะห์บอลเยอรมันพบไอซ์แลนด์

เยอรมนียังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งและเป็นตัวเต็งที่จะเข้าชิงแชมป์ในปีนี้ พวกเขามีซูเปอร์สตาร์มากมายในทีม เช่น Gnabry, Neuer, Kimmich, Goretzka, Kroos, Gundogan, T. Werner หรือ Kai Havert เหล่านี้ล้วนเป็นนักเตะคุณภาพที่เล่นในสโมสรชั้นนำของยุโรปในเวลานั้นในปัจจุบัน

การต้อนรับไอซ์แลนด์ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่กำลังจะมาถึง ผู้เล่นทีมเยอรมันยังคงได้รับความนิยมอย่างสูง สัญญาว่าจะมีชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ซึ่งทำให้ได้เปรียบในการแข่งขันชั้นนำ ดังนั้นแฟนๆสามารถเยี่ยมชม Fun888 เพื่อทายทีมที่ชนะในครั้งนี้

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าไอซ์แลนด์ได้รับการจัดอันดับมากที่สุดเป็นอันดับสองในกลุ่ม J ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในยุโรปในปีนี้ ทีมเป็นเจ้าของผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่ง การเล่นที่ค่อนข้างเสถียร อย่างไรก็ตามผลงานในนัดล่าสุดค่อนข้างแย่และแพ้รวดใน 5 นัดล่าสุด

แม้จะมีศักยภาพที่จะไปได้ไกลแต่การเผชิญหน้ากับทีมจากเยอรมันทำให้ยังคงเป็นเรื่องยากที่ไอซ์แลนด์จะชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากสิ่งที่ปรากฏในสนามของเนชั่นลีกส์ล่าสุด นักวิเคราะห์ฟุตบอลไม่ชื่นชมความสามารถในการคว้าชัยชนะของผู้มาเยือนรายนี้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เยอรมัน vs ไอซ์แลนด์

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เยอรมัน vs ไอซ์แลนด์

แฮนดิแคปราคาต่อรองเยอรมนีพบไอซ์แลนด์

  • แฮนดิแคปเยอรมนีพบไอซ์แลนด์ทั้งนัด: 0.92 / 2.25 / 1.00
  • แฮนดิแคปเยอรมนีพบไอซ์แลนด์ในครึ่งแรก: -0.89 / 1 / 0.77

เยอรมนีชนะ 3 ครั้งเสมอ 1 และแพ้ 1 จาก 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด ผลงานการทำประตูของทีมคือ 1.8 ประตู/เกม ไอซ์แลนด์มีผลงานไม่ดีเลย 5 นัดหลังสุดแพ้ ประสิทธิภาพการทำประตูของผู้เล่นคือ 1.4 ประตู/เกม

ทำนายผลการแข่งขัน: เยอรมัน 3-1 ไอซ์แลนด์

วิเคราะห์อัตราแผ่วบอลเยอรมันพบไอซ์แลนด์

  • อัตราแผ่วระหว่างเยอรมนีและไอซ์แลนด์: -0.99 / 3.25 / 0.89
  • การแข่งขันแฮนดิแคปเยอรมนีพบไอซ์แลนด์ในครึ่งแรก: 0.87 / 1.25 / -0.99

ความแตกต่างในระดับชั้นผลงานและความได้เปรียบในบ้านจะเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากสำหรับเยอรมนีที่จะเอาชนะไอซ์แลนด์ได้อย่างง่ายดายในการแข่งขันด้วยประตูแยกต่างหาก ประตูพนันจะเป็นตัวเดิมพันที่มีศักยภาพสำหรับนักพนันฟุตบอลรายนี้

การทำนายประตูรวม: 4 – สูงกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง เยอรมัน vs ไอซ์แลนด์

  • เยอรมนี: M.Neuer, Niklas Sule, Antonio Rudiger, Matthias Ginter, Thilo Kehrer, Serge Gnabry, Toni Kroos, Leon Goretzka, Kai Havertz, Joshua Kimmich, Timo Werner
  • ไอซ์แลนด์: Ogmundur Kristinsson, Holmbert Aron Fridjonsson, Birkir Bjarnason, Arnor Sigurdsson, Jon Gudni Fjoluson, Andri Fannar Baldursson, Gudlaugur Victor Palsson, Albert Gudmundsson, Hjortur Hermannsson, Ari Freyr Skulason, Holmarsson

เข้าใจกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะโดยการทำนายผลที่ บาคาร่าออนไลน์ ถ่ายทอดสดออนไลน์คืนนี้