ยูเวนตุส vs ปอร์โต้

ทาย ผล บอล วัน นี้ Juventus vs Porto, 03:00 – 10/03

ยูเวนตุสและปอร์โต้จะพบกันในนัดที่กลับมาของแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบปีนี้ แชมป์กัลโช่เซเรียอาจะมีปัญหามากมายเมื่อในเลกแรกปอร์โต้เอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-1 เข้าร่วม Fn88pro เพื่อวิเคราะห์ฟุตบอลยูเวนตุสพบ ปอร์โต้ในเวลา 03:00 ของวันที่ 10 มีนาคม 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล ยูเวนตุส vs ปอร์โต้: เวลา 03:30 น. เมื่อ 10/03/2021

ข้อมูลนัดการแข่งขัน

  • รอบ 1/8 ฟรีเมียร์ลีกปี 2020/21 ..
  • เวลา: 03:00 น. ของวันที่ 10 มีนาคม 2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: สนามอัลลิอันซ์ – บ้านของยูเวนตุส

การปล่อยให้ปอร์โต้ทำคะแนนนำกำลังทำให้ยูเวนตุสเสียเปรียบในเลกที่สองนี้ เพียงแค่เสมอหรือแพ้ให้กับฝ่ายตรงข้ามอีกครั้งลาวบาจะหยุดที่สนาม C1 ในปีนี้ อย่างไรก็ตามด้วยความได้เปรียบในบ้านและประสิทธิภาพที่ค่อนข้างคงที่ในขณะนี้ มีแนวโน้มว่าแชมป์เซเรียอาจจะชนะและได้ตั๋วเพื่อเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศในปีนี้ ไปที่ Fun88 เพื่อเข้าร่วมการทำนายคะแนนการแข่งขันในคืนนี้

วิเคราะห์บอลยูเวนตุสพบปอร์โต้

ยูเวนตุสยังคงไล่ตามสองคู่แข่งรายใหญ่ที่สนามในประเทศในปีนี้เมื่อพวกเขาตามหลังอินเตอร์มิลานและเอซีมิลาน แม้ผลงานล่าสุดค่อนข้างดีแต่ก็ยังห่างไกลจากทีมชั้นนำมากถึง 7 คะแนน ในสนามของแชมเปียนส์ลีก Ms. Dam Gia ยังมีข้อเสียเปรียบเมื่อปอร์โต้เป็นผู้นำในรอบแรกของรอบ 8 ทีม

การต้อนรับปอร์โต้ในครั้งนี้จะเป็นข้อดีสำหรับยูเวนตุสเมื่อทีมมีผู้เล่นที่มีคุณภาพ ควบคู่ไปกับการเล่นที่มีวินัยและมีการควบคุม โรนัลโด้และเพื่อนร่วมทีมสัญญาว่าจะสร้างเกมที่ยากให้กับผู้มาเยือนและเก็บชัยชนะในครั้งนี้

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าปอร์โต้อยู่ในอันดับที่สองในสนามของโปรตุเกส ทีมยังได้เปรียบเมื่อเอาชนะยูเวนตุสในเลกแรกของรอบ 1/8 นัดในแชมเปี้ยนส์ลีก; อย่างไรก็ตามไม่รับประกันช่องว่าง 1 คะแนนเพื่อเข้าร่วมรอบก่อนรองชนะเลิศของ C1 ในปีนี้

การไปที่สนามยูเวนตุสจะเป็นแมตช์ที่ยากสำหรับตัวแทนชาวโปรตุเกสเมื่อเจ้าบ้านมุ่งมั่นที่จะคว้าตั๋วให้ได้ อย่างไรก็ตามปอร์โต้เป็นที่รู้จักในฐานะทีมที่มีสไตล์การเล่นที่ไม่น่าพอใจดังนั้นยูเวนตุสจะต้องเจอกับความท้าทายมากมายในครั้งนี้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ยูเวนตุส vs ปอร์โต้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ยูเวนตุส vs ปอร์โต้

อัตราต่อรองของยูเวนตุสพบปอร์โต้

  • แฮนดิแคปยูเวนตุสพบปอร์โต้ทั้งนัด: –0.93 / 1.25 / 0.86
  • แฮนดิแคปยูเวนตุสพบปอร์โต้ครึ่งแรก: -0.97 / 0.5 / 0.87

ยูเวนตุสมีสถิติชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด ประสิทธิภาพการทำประตูที่สอดคล้องกันคือ 2.2 ประตู/เกม ในขณะเดียวกันปอร์โตยังมีสถิติที่สอดคล้องกับ 3 ชนะ เสมอ 1 และแพ้ 1 ประสิทธิภาพการทำประตู 1.6 ประตู/เกม

ทำนายผล: ยูเวนตุส 2-0 ปอร์โต้

วิเคราะห์ความสามารถของยูเวนตุสพบปอร์โต้

  • ราคาต่อรองยูเวนตุสพบปอร์โต้ทั้งเกม: -0.94 / 2.75 / 0.84
  • การพบกันของยูเวนตุสพบปอร์โต้ในครึ่งแรก: 0.79 / 1 / -0.89

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญจากนักวิเคราะห์ฟุตบอลที่บ้านพนัน casino online ด้วยความมุ่งมั่นที่จะชนะตั๋วไปแชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุสจะไม่ลังเลที่จะปรับใช้รูปแบบการโจมตีตั้งแต่เริ่มการแข่งขันและเล่นเกมรับได้ดี มีโอกาสมากกว่าที่ทีมเจ้าบ้านจะได้ครองบอลและชนะการแข่งขันกับปอร์โต้ในครั้งนี้

การทำนายประตูรวม: 2 – ต่ำกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง ยูเวนตุส vs ปอร์โต้

  • ยูเวนตุส: Wojciech Szczęsny, Danilo Luiz da Silva, Leonardo Bonucci, Matthijs de Ligt, Alex Sandro Lobo Silva, P. Dybala, Arthur Melo, A. Ramsey, Dejan Kulusevski, Alvaro Morata, C. Ronaldo
  • เอฟซี ปอร์โต: Claudio Ramos, Maximiliano Pereira, Felipe Augusto de Almeida Monteiro, D.Leite, Malang Sarr, Danilo Luis Helio Pereira, Oliver Torres, João Neto Lopes, Otavio Edmilson da Silva Monte, Tiquinho Soares, Moussa Marega

ผู้เล่นสามารถเรียนรู้วิธีการจับคู่คะแนนฟุตบอลเพื่อเล่นการเดิมพันออนไลน์ได้ที่บ้านถัดไปของ Fun88