ทาย ผล บอล วัน นี้ Lazio vs Bayern Munich, 03:00 – 24/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ Lazio vs Bayern Munich, 03:00 – 24/02

รอบ 1/8 ของแชมเปี้ยนส์ลีกในปีนี้จะดำเนินต่อไปด้วยการเผชิญหน้าระหว่างการป้องกันแชมป์บาเยิร์นมิวนิกกับตัวแทนของอิตาลีลาซิโอ การแข่งขันคาดว่าจะมีเซอร์ไพรส์มากมายและทำประตูได้มากมายที่นี่ fn88pro.com เดียวกันอ้างถึงการวิเคราะห์บอล Lazio vs Bayern Munich เวลา 03:00 วันที่ 24/02/2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน Lazio vs Bayern Munich: เวลา 03:00 น. เมื่อ 24/02/2021

ข้อมูลที่ตรงกัน

  • รอบ 1/8 แชมเปียนส์ลีก 2020/21 ..
  • เวลา: 03:00 วันที่ 24/02/2021 ตามเวลาประเทศไทย.
  • สถานที่: สนามกีฬา Stadio Olimpico

บาเยิร์นมิวนิกยังคงเล่นได้ดีในเวทีภายในประเทศเมื่ออยู่ในอันดับที่ 1 ในขณะเดียวกันลาซิโออยู่ในอันดับที่ 5 ในเซเรียอาด้วยผลงานที่มั่นคง ทั้งคู่มีสไตล์การเล่นแบบจู่โจมดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่การแข่งขันจะดำเนินต่อไปด้วยท่าทางที่รุนแรงและมีการทำประตูมากมาย เยี่ยมชมดีลเลอร์พนัน Fan88 เพื่อทำนายการแข่งขันคืนนี้

วิเคราะห์บอลลาซิโอ vs บาเยิร์นมิวนิค

ลาซิโออยู่ในฟอร์มที่ดีในสนามเด็กเล่นเซเรียอาปีนี้ ในสนามเด็กเล่นของแชมเปี้ยนส์ลีกกองทัพของโค้ช Simone Inzaghi ทำผลงานได้ดีในการเข้าร่วมการแข่งขันรอบ 8 ทีมและจะเผชิญหน้ากับการป้องกันแชมป์บาเยิร์นมิวนิก การคว้าชัยชนะเหนือซามพ์โดเรียในเวทีภายในประเทศจะเป็นแรงผลักดันที่ดีของทีมในแมตช์ที่ยากลำบากนี้

การเจอกับบาเยิร์นมิวนิกในรอบน็อคเอาต์เป็นเรื่องยากสำหรับตัวแทนชาวอิตาลี ในแง่ของอันดับปัจจุบันและความสามารถในการโจมตี เห็นได้ชัดว่าลาซิโอเทียบกับคู่แข่งได้ยาก การไม่เคยพบกันมาก่อนยังเป็นอุปสรรคที่ทำให้โอกาสในการคว้าแชมป์ของลาซิโอเปราะบางมากยิ่งขึ้น

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าบาเยิร์นมิวนิกคือกองกำลังที่น่ากลัวในสนามเด็กเล่นของยุโรปในปัจจุบัน เมื่อดูจากสิ่งที่กองทัพของโค้ช Hansi Flick แสดงให้เห็นในฤดูกาลที่แล้วผู้เล่นหลายคนในฟอรัมการพนันเชื่อมั่นในความสามารถของ Grey Lobster ในการเป็นแชมป์ต่อไปในฤดูกาลนี้

ในบุนเดสลีกาบาเยิร์นมิวนิกยังคงเป็นผู้นำกลุ่ม แต่ช่องว่างกับอีกกลุ่มไม่มากนัก ดังนั้นการจัดสรรกองกำลังเพื่อให้ทั้งสองสังเวียนมีผลงานที่ดีจะเป็นความยากลำบากในปัจจุบันของทีม จะเป็นการแข่งขันที่ทั้งคู่จะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อนำมาซึ่งชัยชนะครั้งสำคัญในรอบ 8 ทีมนี้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน Lazio vs Bayern Munich, 24/02/2021

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน Lazio vs Bayern Munich, 24/02/2021

ราคาบอลลาซิโอ vs บาเยิร์นมิวนิค

  • การแข่งขันแฮนดิแคปลาซิโอพบบาเยิร์นมิวนิคทั้งนัด: -0.96 / 0.75 / 0.89
  • การแข่งขันแฮนดิแคปลาซิโอพบบาเยิร์นมิวนิคในครึ่งแรก: -0.91 / 0.25 / 0.81

ลาซิโอมีสถิติชนะ 3 ครั้งและแพ้ 2 ครั้งจากการลงเล่น 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมดผลงานการทำประตูที่สอดคล้องกันคือ 1.6 ประตู / นัด ในขณะเดียวกันบาเยิร์นมิวนิคมีสถิติชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดผลงานการทำประตู 1.6 ประตู / เกม

ทำนาย: ลาซิโอ 1-3 บาเยิร์นมิวนิค

วิเคราะห์บอลลาซิโอ vs บาเยิร์นมิวนิค

  • การพบกันของลาซิโอ vs บาเยิร์นมิวนิคในการแข่งขัน: -0.97 / 3.25 / 0.87
  • ผลการแข่งขันลาซิโอพบบาเยิร์นมิวนิคในครึ่งแรก: 0.89 / 1.25 / -0.99

แม้ว่าจะไม่มีขุมกำลังที่หนาเกินไป แต่บาเยิร์นมิวนิคก็ยังเล่นได้ดีในระยะบุกดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าทีมจะเล่นกับคู่แข่งได้อย่างแข็งขันในนัดนี้ ด้วยคะแนนที่เหลือ 3.25 ผู้เล่นสามารถใช้ความเชื่อมั่นในประตูของการแข่งขันในนัดนี้

การทำนาย: ประตูรวม: 4 – เลือกสูง

การก่อตัวที่คาดหวัง

  • ลาซิโอ: Thomas Strakosha, Bastos, Francesco Acerbi, Wallace Fortuna dos Santos, Adam Marusic, Luis Alberto Romero Alconchel, Lucas Pezzini Leiva, Marco Parolo, Romulo Souza Orestes Caldeira, Ciro Immobile, Felipe Caicedo
  • บาเยิร์นมิวนิค: Manuel Neuer, Benjamin Pavard, Jerome Boateng, David Alaba, Alphonso Davies, Joshua Kimmich, Thomas Muller, Leon Goretzka, Serge Gnabry, Leroy Sane, Robert Lewandowski

ผู้เล่นที่ royal gclub casino เจ้ามือรับแทงสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการอ่านแฮนดิแคปฟุตบอลเพื่อเข้าร่วมในการทำนายผลการแข่งขันในคืนนี้