ทาย ผล บอล วัน นี้ Leeds United vs Arsenal, 23:30 – 22/11/2020

ทาย ผล บอล วัน นี้ Leeds United vs Arsenal, 23:30 – 22/11/2020

ลีดส์เป็นหน้าใหม่ที่ถูกคาดหวังมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แต่จนถึงขณะนี้ทีมก็เริ่มจะแสดงความเหนื่อยล้า อาร์เซนอลยังมีสถิติเชิงบวกน้อยกว่าเมื่อต้องเสียใจซ้ำๆ ทั้งสองจะพบกันในรอบ 9 ทีมถัดไปของพรีเมียร์ลีกร่วมกับ Fn88pro วิเคราะห์การแข่งขัน Leeds United vs Arsenal เวลา 23:30 น. วันที่ 22/11/2020

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน Leeds United vs Arsenal: เวลา 23:30 น. เมื่อ 22/11/2020

ข้อมูลการแข่งขันระหว่างลีดส์ยูไนเต็ดพบกับอาร์เซนอล

 • พรีเมียร์ลีกรอบ 9 2020/21
 • เวลา: 23:30 น. ของวันที่ 22/11/2020 ตามเวลาไทย
 • สถานที่: สนามกีฬา Elland Road – สนามเหย้าของลีดส์ยูไนเต็ด

ทีมปืนใหญ่กำลังสูญเสียตัวเองอย่างช้าๆในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาความสำเร็จในการพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ที่ด้อยค่าทำให้แฟนๆผิดหวังมากขึ้นเรื่อยๆ การเดินทางไปยังสนามของมือใหม่อย่างลีดส์ที่นี่จะเป็นความท้าทายครั้งใหญ่เมื่อทีมเหย้าเป็นที่รู้จักในเรื่องการเล่นเกมที่ค่อนข้างน่ารำคาญ

วิเคราะห์บอลลีดส์ยูไนเต็ดพบกับอาร์เซนอล

 • แฮนดิแคปที่เสนอโดยบ้าน: อาร์เซนอลรับเหลือ 0.25 
 • โอกาสที่บ้านจะพ่ายเหลือ 2.75
 • ทำนายผลครึ่งแรก: ลีดส์ยูไนเต็ด 0-0 อาร์เซนอล
 • ทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด: ลีดส์ยูไนเต็ด 1-1 อาร์เซนอล
 • ทายผลการแข่งขัน: 2 – ต่ำกว่า

ลีดส์ยูไนเต็ดเป็นหน้าใหม่ที่ถูกคาดหวังไว้ค่อนข้างมากเมื่อเปิดฤดูกาลด้วยการต่อบอลที่ดราม่ามากทำให้การป้องกันแชมป์ลิเวอร์พูลดึงแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ยาก แม้ว่าพวกเขาจะค่อยๆแสดงความเหนื่อยล้าต่อหน้าปืนใหญ่ที่มีผลงานแย่ไม่แพ้กัน แต่ก็มีแนวโน้มว่าเจ้าบ้านจะยังคงรั้งคู่แข่งไว้ได้ เข้าสู่ลิงก์ Fun88 เพื่อทำนายผลการแข่งขันระหว่างลีดส์ยูไนเต็ดและอาร์เซนอลในคืนนี้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน Leeds United vs Arsenal, 22/11/2020

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ลีดส์ยูไนเต็ด vs อาร์เซนอล, 22/11/2020

ผลงานล่าสุด Leeds United vs Arsenal

 • ลีดส์ยูไนเต็ดชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 ใน 5 นัดหลังสุด จำนวนประตูที่โค้ช Marcelo Bielsa ทำได้ 6 ประตู เสียไป 10 ประตู
 • อาร์เซนอลชนะ 3 และแพ้ 2 จาก 5 นัดหลังสุด จำนวนประตูที่ทำได้โดยพลพรรคคือ 8 เสีย 4 ประตู
 • สถิติตัวต่อตัวใน 5 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมพบว่าอาร์เซนอลเหนือกว่าเมื่อพวกเขาชนะ 4 เสมอ 1

วิเคราะห์ผลงานของลีดส์ยูไนเต็ด

หลังจากการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในปีนี้ลีดส์เป็นทีมอันดับต้นๆที่มีการเล่นเกมรุกที่น่ารำคาญแม้ว่าคู่แข่งของพวกเขาจะมีชื่อที่แข็งแกร่งมากก็ตาม อย่างไรก็ตามมือใหม่ดูเหมือนจะรู้สึกเหนื่อยล้าเนื่องจากประสิทธิภาพลดลงเรื่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากพ่ายแพ้สองนัดกับเลสเตอร์และคริสตัลพาเลซส่วนที่เหลือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโค้ชและลูกทีมของโค้ชมาร์เซโล บิเอลซ่าในการฟื้นฟอร์ม

ในความเป็นจริงในชื่อเสียงของลีดส์ยูไนเต็ดไม่ได้ด้อยไปกว่าทีมใหญ่ๆในปัจจุบัน เหนือสิ่งอื่นใดตามข้อมูลของนักวิเคราะห์ฟุตบอลที่บ้านพนัน บาคาร่าออนไลน์ ผู้เล่นของทีมเจ้าบ้านเล่นได้ดีที่สุดเสมอดังนั้น Cannon อาจต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายในนัดต่อไป

วิเคราะห์ผลงานของอาร์เซนอล

อาร์เซนอลยังไม่ฟื้นฟอร์มสูงสุดในพรีเมียร์ลีกปีนี้ การต้องแบ่งพลังงานในหลายๆลีกทำให้ทีมดูเหมือนมีงานล้นมือและต้องการเวลาพักผ่อนมากขึ้น อย่างไรก็ตามการฟื้นประสิทธิภาพในช่วงเวลาสั้นๆจะค่อนข้างยากเมื่อพลปืนใหญ่เป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่สบายใจในสายตา

การเป็นผู้มาเยือนในสนามของลีดส์ยูไนเต็ดในรอบ 9 ทีมจะยังคงเป็นปัญหาที่ยากในการแก้ไขสำหรับอาร์เซนอล ปัญหาปัจจุบันของอาร์เซนอลคือการป้องกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมบุกอย่างลีดส์ปัญหานี้จะยากขึ้นมาก

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น

 • ทีมลีดส์ยูไนเต็ด: อิลลัน เมส์ลิเยร์, ลุค เอย์ลิง, โรบิน คอค, ปาสกาล สตรูยิช, สจวร์ต แดลลัส, คาลวิน ฟิลลิปส์, แจ็ค แฮริสัน, มาเตอุสช์ กลิค, ปาโบล เอร์นันเดซ, เอลแดร์ คอสต้า, แพทริค แบมฟอร์ด
 • ทีมอาร์เซนอล: แบนท์ เลโน, บูกาโย ซากา, ปาโบล มารี่, ดาวิด ลูอีซ, โซกราติส ปาปัสตาโทปูโลส, กรานิต จากา, ดานิ เซบาโยส, ปีแยร์-แอเมอริก โอบาเมอย็องก์, โธมัส พาร์เตย์, นิโคลัส เปเป้, เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

ดังนั้นผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะการพนันฟุตบอลเพื่อเพิ่มความแม่นยำเมื่อเข้าร่วมเล่นพนันฟุตบอลที่ Fun88