ทาย ผล บอล วัน นี้ ลิเวอร์พูล vs ไบรท์ตัน, 03:15 – 04/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ ลิเวอร์พูล vs ไบรท์ตัน, 03:15 – 04/02

ลิเวอร์พูลอยู่ในอันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีกในปีนี้ดังนั้นทีมจึงต้องการชัยชนะเพื่อลดช่องว่างคะแนนกับทีมที่มีคะแนนนำ การต้อนรับไบรท์ตันในนัดที่จะถึงนี้จะเป็นโอกาสให้เดอะค็อปคว้าแต้ม ร่วมกับ Fn88pro วิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอล ลิเวอร์พูล vs ไบรท์ตัน เวลา 15:15 น. ของวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน ลิเวอร์พูล vs ไบรท์ตัน: เวลา 03:15 น. เมื่อ 04/02/2021

  • ข้อมูลนัดการแข่งขัน
  • รอบ 22 ทีมพรีเมียร์ลีก 2020/2
  • เวลา: 03:15 น. ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: สนามแอนฟิลด์ – สนามเหย้าของลิเวอร์พูล

แม้จะมีปัญหาในเรื่องบุคลากรเนื่องจากการบาดเจ็บ ลิเวอร์พูลยังคงพิสูจน์ความแข็งแกร่งในการป้องกันแชมป์เมื่อเอาชนะท็อตแน่มและเวสต์แฮมได้อย่างต่อเนื่องในสองนัดล่าสุด ด้วยความแตกต่างของอันดับและประสิทธิภาพสูงสุดในปัจจุบัน ประตูแห่งชัยชนะของหงส์แดงนั้นดูสดใสมาก

การตัดสินผลบอลลิเวอร์พูลพบไบรท์ตัน

หลังจากช่วงเวลาที่ต้องดิ้นรนเพราะสถานการณ์บาดเจ็บในทีมโค้ชเจอร์เก้น คล็อปป์กลับมาได้อย่างรวดเร็วด้วยการเอาชนะท็อตแนมและเวสต์แฮม 2 เกมติดต่อกัน อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่ากองหน้าคนสำคัญไม่สามารถเล่นได้ เจอร์เก้น คล็อปป์ทำได้เพียงแค่เชื่อมั่นในพรสวรรค์ของนักเล่นรุ่นใหม่ เช่น ฟิลลิปส์ วิลเลียมส์หรือซีจอห์น… และเปลี่ยนตัวเพื่อความรัดกุมของเกม

การต้อนรับไบรท์ตันที่นี่ในบ้านถือเป็นการเปิดโอกาสให้ทีมหงส์แดงนำชัยชนะเพื่อไต่อันดับ อย่างไรก็ตามเจ้าบ้านต้องระวังคู่ต่อสู้ด้วยเนื่องจากไบรท์ตันเพิ่งเอาชนะท็อตแน่มมาได้ในรอบ 21 ทีมสุดท้าย ผู้เล่นที่บ้าน Fun 88 ยังคงเชื่อมั่นในความสามารถของลิเวอร์พูลที่จะชนะในนัดนี้

ไบรท์ตันเพิ่งมีชัยชนะเหนือท็อตแนมในรอบที่ 21 อย่างไม่คาดฝัน ความสำเร็จนี้ช่วยให้โค้ชของ G. Potter ตื่นเต้นมากสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงในแอนฟิลด์ ถึงกระนั้นความสำเร็จของพวกเขาก็ยังไม่สูงนัก มีเพียง 21 คะแนนและอยู่ในอันดับที่ 17 ในตาราง

โอกาสที่จะเอาชนะลิเวอร์พูลมีไม่มากในครั้งนี้ เห็นได้ชัดว่าการเล่นในแนวรับของไบรท์ตันในปัจจุบันไม่เพียงพอที่จะทำประตูให้กับทีมที่เล่นได้หมดอย่างเดอะค็อป

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ลิเวอร์พูล vs ไบรท์ตัน, 04/02/2021

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ลิเวอร์พูล vs ไบรท์ตัน, 04/02/2021

ราคาต่อรองลิเวอร์พูลพบไบรท์ตัน

  • แฮนดิแคปการแข่งขันลิเวอร์พูลพบไบรท์ตันทั้งหมด: 0.85 / 1.25 / -0.92
  • แฮนดิแคปการแข่งขันลิเวอร์พูลพบไบรท์ตันครึ่งแรก: 0.88 / 0.5 / -0.98

ตามสถิติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลที่บ้าน คาสิโน 777 ลิเวอร์พูลชนะ 2 แพ้ 2 และเสมอ 1/5 ของนัดสุดท้ายในการแข่งขันทั้งหมด ประสิทธิภาพการทำคะแนนที่สอดคล้องกันของผู้เล่นคือ 1.6 ประตู/เกม ในขณะเดียวกันไบรท์ตันมีสถิติชนะ 3 ครั้ง เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดผลงานการทำคะแนนที่ชนะของผู้เล่นคือ 0.8 ประตู/เกม ในการเผชิญหน้า 5 ครั้งหลังสุดของทั้งสองทีมลิเวอร์พูลชนะ 4 และเสมอ 1 กับไบรท์ตัน

ทำนาย: ลิเวอร์พูล 2-1 ไบรท์ตัน

วิเคราะห์บอลลิเวอร์พูลพบไบรท์ตันแบบแผ่ว

  • อัตราต่อรองของลิเวอร์พูลพบไบรท์ตันทั้งหมด: 0.85 / 2.75 / -0.95
  • อัตราต่อรองของลิเวอร์พูลพบไบรท์ตันนัดที่ 1: -0.94 / 1.25 / 0.84

ไบรท์ตันยังคงเล่นได้จริงในขณะที่ลิเวอร์พูลยังคงเล่นได้อย่างครอบคลุมพร้อมความสามารถในการทำประตูที่แน่วแน่ดังนั้นด้วยความแตกต่างในอันดับและประสิทธิภาพ มีแนวโน้มว่าหงส์แดงจะยิงประตูได้มากมายในนัดหน้า

การทำนายผลประตูรวม: 3 – สูงกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง

  • ลิเวอร์พูล: Alisson Becker, Andrew Robertson, A. Trent Arnold, Jordan Henderson, Phillips, Wijnaldum, Thiago Alcantara, C.John, Roberto Firmino Barbosa de Oliveira, X. Shaqiri, Mohamed Salah
  • ไบรท์ตัน: Mathew Ryan, Tariq Lamptey, Adam Webster, Lewis Dunk, Dan Burn, Davy Propper, Yves Bissouma, Aaron Mooy, Leandro Trossard, Neal Maupay, Aaron Anthony Connolly

ด้วยการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นนี้ผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเอาชนะบ้านฟุตบอลเพื่อทำนายผลคะแนนคืนนี้