ลิเวอร์พูล vs เรอัลมาดริด

ทาย ผล บอล วัน นี้ Liverpool vs Real Madrid, 02:00 – 15/04/2021

เรอัลมาดริดได้เปรียบในการแข่งขันเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกในปีนี้เมื่อเอาชนะลิเวอร์พูล 3-1 ได้อย่างน่าประหลาดใจ การกลับมาครั้งนี้จะเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับตัวแทนของอังกฤษ ด้วย Fn88pro วิเคราะห์บอลลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริดเวลา 02:00 น. ของวันที่ 15 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริดวันที่ 15 เมษายน 2021

ข้อมูลการแข่นขัน ลิเวอร์พูล vs เรอัลมาดริด

  • รอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปียนส์ลีก 2020/21
  • เวลา: 02:00 น. ของวันที่ 15 เมษายน 2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: สนามแอนฟิลด์ – สนามเหย้าของลิเวอร์พูล

ทั้งสองทีมเป็นบิ๊กเนมของฟุตบอลยุโรป แต่ในปัจจุบันผลงานของทั้งสองทีมแตกต่างกันบ้าง หากลิเวอร์พูลเล่นผิดพลาดอย่างต่อเนื่องเรอัลมาดริดได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าค่อนข้างกระตือรือร้นในการแข่งขันล่าสุด ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ในเลกแรกเป็นการสร้างความได้เปรียบอย่างมากให้กับตัวแทนชาวสเปนในการกลับมาแข่งขันในครั้งนี้ เข้าไปที่ บาคาร่าออนไลน์ เพื่อทำนายการแข่งขันคืนนี้ที่บ้าน

วิเคราะห์บอลลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริด

ลิเวอร์พูลกำลังเผชิญกับฤดูกาลที่ว่างเปล่าในปีนี้ในสนามพรีเมียร์ลีก ทีมยังคงดิ้นรนเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ 4 อันดับแรก ในแชมเปี้ยนส์ลีกการปล่อยให้เรอัลมาดริดเอาชนะในเลกแรกทำให้โอกาสที่จะมีส่วนร่วมในรอบต่อไปนั้นต่ำมาก การสูญเสียขุมกำลังในการเล่นเป็นปัญหาใหญ่สำหรับโค้ชเจอร์เก้น คล็อปป์ในขณะนี้ซึ่งยากที่จะแก้ไขได้ในชั่วข้ามคืน

การแข่งขันเพื่อต้อนรับตัวแทนชาวสเปนที่นี่จะมีแนวโน้มมาก เพื่อให้สามารถเข้าร่วมในรอบต่อไปลิเวอร์พูลจำเป็นต้องชนะด้วยระยะห่างอย่างน้อย 3 ประตูและนี่เป็นเรื่องยากที่จะทำได้ อย่างไรก็ตามด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าเดอะค็อปยังคงได้รับความนิยมมากกว่าจากเจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่มีแฮนดิแคปเหลือ 0.5

ไม่เหมือนคู่ต่อสู้เรอัลมาดริดพิสูจน์แล้วว่าค่อนข้างมั่นคงด้วยการแข่งขันที่เฟื่องฟู ทีมลดระยะทางกับแอตเลติโกมาดริดเหลือเพียง 1 คะแนนในสนามเด็กเล่นลาลีกาใน C1 นกแร้งยังเอาชนะลิเวอร์พูลในเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศด้วยคะแนนที่น่าประทับใจ

โค้ชซีดานยังคงมีทีมผู้เล่นที่มีคุณภาพในขณะนี้ สินค้าที่ใช้งานอยู่การป้องกันที่มั่นคงนี่จะเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับเรอัลมาดริดที่จะยังคงมีสถิติในแง่ดีกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างลิเวอร์พูล

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ลิเวอร์พูล vs เรอัลมาดริด

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน

แฮนดิแคปของลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริด

  • แฮนดิแคปการแข่งขันลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริด: 0.99 / 0.5 / 0.94
  • แฮนดิแคปลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริดในครึ่งแรก: –0.91 / 0.25 / 0.81

สถิติในบ้านของ Fan88 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมดลิเวอร์พูลชนะ 4 ครั้งและแพ้ 1 ครั้ง ประสิทธิภาพการทำประตู 1.8 ประตู/เกม ในขณะเดียวกันเรอัลมาดริดมีสถิติชนะรวดทั้ง 5 นัดจาก 4 นัดหลังสุด ประสิทธิภาพการทำประตู 2.6 ประตู/เกม

ทำนายผล: ลิเวอร์พูล 1-2 เรอัลมาดริด

วิเคราะห์บอลลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริด

  • การแข่งขันของลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริดสำหรับทั้งคู่: 0.96 / 3 / 0.94
  • อัตราต่อรองของลิเวอร์พูลพบเรอัลมาดริดในครึ่งแรก: -0.98 / 1.25 / 0.88

ทั้งสองทีมมีสไตล์การโจมตีที่มีคุณภาพดังนั้นการป้องกันจึงมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในการตัดสินใจที่จะชนะ ในขณะนี้ลิเวอร์พูลกำลังประสบกับการสูญเสียครั้งใหญ่ในทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการป้องกันนี่จะเป็นพื้นฐานสำหรับผู้เล่นที่จะให้ความเชื่อมั่นมากขึ้นในผู้มาเยือนในนัดนี้

การทำนายผลประตูรวม: 3

ผู้เล่นที่คาดหวัง ลิเวอร์พูล vs เรอัลมาดริด

  • ลิเวอร์พูล: A. Becker, T. Alexander-Arnold, N. Phillips, O. Kabak, A. Robertson, C. Jones, T. Ancantara, G. Wijnaldum, M. Salah, D. Jota, S. Mané
  • เรอัลมาดริด: T. Courtois, L.Vázquez, É Militão, N.Fernández, F.Mendy, L. Modric, Casemiro, T. Kroos, M. Asensio, K. Benzema, V.Júnior