ลักเซมเบิร์ก vs โปรตุเกส

ทาย ผล บอล วัน นี้ Luxembourg vs Portugal, 01:45 – 31/03/2021

ลักเซมเบิร์กถือเป็นคู่แข่งตัวเต็งของโปรตุเกสเมื่อในอดีตพวกเขาไม่เคยชนะทีมโปรตุเกส ดังนั้นในการรีแมตช์นี้จึงมีแนวโน้มว่าลักเซมเบิร์กจะยังคงล้มเหลวและไม่สามารถนำแต้มกลับมาได้เลย ด้วย Fn88pro วิเคราะห์ฟุตบอลลักเซมเบิร์กพบโปรตุเกสในเวลา 01:45 น. ของวันที่ 31 มีนาคม 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล ลักเซมเบิร์ก vs โปรตุเกส: เวลา 01:45น. เมื่อ 31/03/2021

ข้อมูลการแข่งขันลักเซมเบิร์กพบโปรตุเกสในวันที่ 31 มีนาคม 2021

 • กลุ่ม A รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ภูมิภาคยุโรป
 • เวลา: 01:45 น. ของวันที่ 31/03/2021 ตามเวลาประเทศไทย
 • สถานที่: Josy Barthel Stadium – สนามเหย้าของลักเซมเบิร์ก

ลักเซมเบิร์กอยู่ในอันดับที่ 98 ของ FIFA BXH ในขณะที่โปรตุเกสอยู่ในอันดับที่ 5 ในตารางนี้ สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างทั้งสองทีมและคงไม่น่าแปลกใจหากโปรตุเกสเอาชนะเจ้าบ้านได้ในนัดนี้ ผู้เล่นสามารถลงทะเบียน Fun88 เพื่อเข้าร่วมการทำนายผลการแข่งขันในคืนนี้

วิเคราะห์บอลลักเซมเบิร์กพบโปรตุเกส

 • ระดับแฮนดิแคปของบ้านที่เสนอโดยเจ้าบ้าน: โปรตุเกสยอมรับเหลือ 2
 • แฮนดิแคปของบ้านเหลือ 2.75
 • ทำนายผลครึ่งแรกลักเซมเบิร์ก 0-1 โปรตุเกส
 • ทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด: ลักเซมเบิร์ก 0-3 โปรตุเกส
 • ทายผลประตูรวม: 3 – สูงกว่า

ลักเซมเบิร์กไม่ใช่ทีมที่ได้รับการประเมินในเวทียุโรปและระดับโลก ทีมจะต้องเผชิญหน้ากับหนึ่งในผู้เล่นตัวจริงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในตอนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีโรนัลโด้กองหน้าชั้นยอดดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าโปรตุเกสจะเปิดช่องว่างให้กับลักเซมเบิร์กในนัดต่อไปได้อย่างง่ายดาย

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ลักเซมเบิร์ก vs โปรตุเกส

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน

สถิติผลการแข่งขัน ลักเซมเบิร์ก vs โปรตุเกส

 • ลักเซมเบิร์กมีสถิติชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 จาก 5 นัดหลังสุดในหลายเวที ทีมยิงได้ 2 ประตูเท่านั้นและเสีย 6 ประตู
 • ขณะเดียวกันโปรตุเกสชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 จาก 5 นัดหลังสุด จำนวนประตูที่ทีมทำได้ 13 ประตูเสีย 5 ประตู
 • โปรตุเกสชนะลักเซมเบิร์กอย่างสมบูรณ์ในการเผชิญหน้า 10 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของลักเซมเบิร์ก

ลักเซมเบิร์กเป็นทีมเดียวที่ติดอันดับ 98 ในการจัดอันดับฟีฟ่าและไม่ได้รับการชื่นชมในสนามของยุโรป แม้จะมีชัยชนะครั้งแรกเหนือไอร์แลนด์ แต่การร่วมโต๊ะกับโปรตุเกสและเซอร์เบียทำให้โอกาสของทีมจะก้าวต่อไป เป้าหมายปัจจุบันของทีมคือการทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันที่ดีที่สุด

การต้อนรับโปรตุเกสที่นี่จะเป็นการแข่งขันที่ท้าทายสำหรับโค้ช Luc Holtz การเผชิญหน้ากับทีมที่มีการโจมตีที่รุนแรงเช่นปัจจุบันในขณะที่การป้องกันของทีมเจ้าบ้านอ่อนแออย่างมากจะบีบให้ลักเซมเบิร์กต้องหาแผนการที่ดีกว่านัดที่แล้ว อย่างไรก็ตามเมื่อดูจากสถิติตัวต่อตัวก่อนหน้านี้ระหว่างทั้งสองทีมโอกาสในการทำประตูของลักเซมเบิร์กมีไม่มากนัก

วิเคราะห์ผลงานของโปรตุเกส

โปรตุเกสเพิ่งเสมอกับเซอร์เบียมาอย่างน่าผิดหวังหลังจากการแข่งขันในปัจจุบันโปรตุเกสและเซอร์เบียอยู่ร่วมกันในอันดับต้นๆ หลังจากนัดที่แล้วทีมจะระบายความโกรธแค้นต่อลักเซมเบิร์กด้วยผลต่างประตูมากมาย

ปัจจุบันโปรตุเกสเป็นเจ้าของทีมที่มีคุณภาพโดยเฉพาะฟอร์มการเล่นที่มีโรนัลโด้ซูเปอร์สตาร์ของโค้ชเฟอร์นันโดซานโตสที่ถูกบังคับให้ต้องเอาชนะทีมรองบ่อนอย่างลักเซมเบิร์กเพื่อนำข้อได้เปรียบในการแข่งขันในกลุ่ม A รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ในยุโรปในปีนี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น ลักเซมเบิร์ก vs โปรตุเกส

 • ทีมลักเซมเบิร์ก: A. Moris, L. Jans, V. Selimović, D. Carlson, L. Gerson, G. Rodrigues, V. Thill, L. Barreiro, D. Sinani, M. Deville, F. Bohnert
 • ทีมโปรตุเกส: A. Lopes, J. Cancelo, R. Dias, J. Fonte, R. Guerreiro, R. Neves, Pizzi, B. Silva, B. Fernandes, C. Ronaldo, J. Felix

ด้านบนคือบทความวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลที่บ้าน genting online casino การแข่งขันระหว่างลักเซมเบิร์กและโปรตุเกสในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2022 ในปีนี้ ขอบคุณที่รับชมโพสต์ของเรา