Manchester City vs Everton

ทาย ผล บอล วัน นี้ Manchester City vs Everton, 21h00 – 21/11

แมนเชสเตอร์ซิตี้จะมีเกมที่ยากมากเมื่อพวกเขาต้องต้อนรับเอฟเวอร์ตันในรอบที่ 12 ที่จะมาถึง ในขณะนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พยายามเก็บ 3 แต้มให้ครบทั้ง 3 นัดในเกมที่พบกับเอฟเวอร์ตัน เพราะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ รั้งอันดับ 2 ของตาราง และตามหลังเชลซี 3 แต้ม เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลที่ Fn88pro.com เพื่อติดตามการวิเคราะห์การแข่งขัน แมนฯซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน เวลา 21:00 น. ของวันที่ 21 พฤศจิกายน 2021 ดังนั้นให้ตัดสินใจเดิมพันที่บ้านของ FUN88 ออนไลน์

เดิมพัน แมนฯ ซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน, 21:00 – 21/11/2021

ข้อมูลแมตช์ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน

  • พรีเมียร์ลีกอังกฤษ รอบ 12
  • เวลาแข่งขัน: 21.00 น. วันที่ 21/11/2564
  • สนาม : เอติฮัด สเตเดี้ยม

สนามเหย้าของเอทิฮัดถือเป็นเมกกะของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เสมอ พวกเขาได้รับผลงานที่ดีเสมอกับคู่ต่อสู้ทุกคน ในขณะนี้ นักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ในฟอร์มที่มีเสถียรภาพ ในทางกลับกัน เอฟเวอร์ตันมีผลงานแย่ ดังนั้นตามผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลที่ FUN88 มีแนวโน้มว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะมีทั้ง 3 แต้มในนัดที่จะมาถึง

บรรยายฟุตบอล แมนฯซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน, 21:00 – 21/11/2021

แม้จะอยู่ในฟอร์มที่ดีในฤดูกาลนี้ แต่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ยังตามหลังเชลซีอยู่ 3 แต้มในการจัดอันดับ กว่า 11 รอบ ป้องกันแชมป์ แมนฯ ซิตี้ ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 2 ในนัดที่แล้ว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 2-0 ในการไปเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบ 12 ที่จะถึงนี้ แมนฯ ซิตี้ จะมีแมตช์ต้อนรับผู้เล่นเอฟเวอร์ตัน นี่จะไม่ใช่แมตช์ที่ง่ายสำหรับแมนฯซิตี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม มีโอกาสมากที่สุดที่พวกเขาจะไม่แพ้ 3 แต้มในนัดนี้

สำหรับเอฟเวอร์ตัน พวกเขาไม่มีฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จมากนัก หลังจากผ่านไป 11 รอบ เอฟเวอร์ตันจะอยู่อันดับที่ 11 ของตารางเป็นการชั่วคราวโดยมี 15 คะแนน ซึ่งผู้เล่นเอฟเวอร์ตันชนะ 4 เสมอ 3 และแพ้ 4 แมทช์ ในนัดที่แล้วเอฟเวอร์ตันเสมอท็อตแนม 0-0 ที่บ้าน ก่อนหน้านั้นเอฟเวอร์ตันแพ้ 2-1 ในเกมเยือนวูล์ฟแฮมป์ตัน ด้วยผลงานชุดนี้ มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับเอฟเวอร์ตันที่จะได้แต้มในการไปเยือนเอทิฮัด สเตเดียม

อัตราต่อรองแบบแฮนดิแคป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน

  • แฮนดิแคปสำหรับแมนฯ ซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน: 0.83/-2/-0.90
  • แฮนดิแคปสำหรับแมนฯ ซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน ครึ่งแรก: -0.88/1/0.78

ด้วยความได้เปรียบของการเล่นในบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับความชื่นชมจากเจ้าบ้าน FUN88 มากขึ้น นอกจากนั้น เจ้ามือรับแทงม้ายังมอบแต้มต่อ 2 แต้มให้กับทีมเอทิฮัดสเตเดียม ด้วยแต้มต่อนี้ผู้เล่นควรเลือกเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ซิตี้ เพราะปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีผลงานที่สูงมาก นอกจากนี้ แมนฯ ซิตี้ ยังทำผลงานได้ดีเสมอกับเอฟเวอร์ตัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาชนะ 8 เสมอ 1 และแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตันในการเผชิญหน้า 10 ครั้งล่าสุด

ทำนาย: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เอฟเวอร์ตัน

เดิมพันแมตช์ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ เอฟเวอร์ตัน

  • เดิมพันสูงหรือต่ำระหว่างแมนฯ ซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน: 0.99.3.25/0.91
  • เดิมพันสูง/ต่ำระหว่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน: 0.80/1.25/-0.90

การเผชิญหน้า 10 ครั้งล่าสุดระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และเอฟเวอร์ตันมี 6 สูงกว่าและ 4 อันเดอร์ นอกจากนั้น เจ้ามือรับแทงม้าจะประเมินอัตราต่อรองของแมทช์นี้ที่ 3.25 ทางซ้าย ตามที่ผู้เชี่ยวชาญ การแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญของโลก ผู้เล่นควรเลือกเดิมพันต่ำเพื่อมีโอกาสชนะสูงสุด เพราะถึงแม้ผลงานจะย่ำแย่ เอฟเวอร์ตันจะไม่ยอมให้แมนฯซิตี้ทำประตูได้มากมาย

การคาดการณ์: ประตูทั้งหมด: 3 – เลือก Under

ผู้เล่นตัวจริงที่คาดหวัง

  • แมนฯ ซิตี้: เอแดร์สัน; คันเซโล, ลาปอร์ต, ดิอาส, วอล์คเกอร์; ซิลวา, โรดรี้, บรอยน์, กรีลิช, โฟเด้น; พระเยซู.
  • เอฟเวอร์ตัน: พิคฟอร์ด; โฮลเกต, มินา, คีอาน่า, ดีญ; ทาวน์เซนด์, เดวีส์, อัลลัน, กอร์แดน, เกรย์; ริชาร์ลิสัน.

ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าของเอทิฮัดและผลงานที่ดีขึ้น มีแนวโน้มว่าแมนฯ ซิตี้จะเล่นในการควบคุมและเอาชนะเอฟเวอร์ตัน ติดตามการวิเคราะห์การแข่งขัน แมนฯซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน วันนี้เพื่อเลือกเดิมพันที่แม่นยำที่สุด