แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน

ทาย ผล บอล วัน นี้ Manchester United vs Brighton, 01:30 – 05/04

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะพบกับไบรท์ตันในรอบ 30 ของพรีเมียร์ลีกสัปดาห์นี้โดยมีเป้าหมายในการคว้า 3 คะแนนเพื่อไต่อันดับของพวกเขา ด้วยความแตกต่างของฟอร์มปัจจุบันคาดว่าแมนยูจะเป็นฝ่ายชนะ ด้วย Fn88pro วิเคราะห์ฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบไบรท์ตันในเวลา 01:30 น. ของวันที่ 5 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบไบรท์ตันวันที่ 5 เมษายน 2021

ข้อมูลนัดการแข่งขัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน

  • รอบที่ 30 ของพรีเมียร์ลีก 2020/21
  • เวลา: 01:30 น. 05/04/2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

ไบรท์ตันถือเป็นคู่ต่อสู้ที่ชื่นชอบของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อชัยชนะส่วนใหญ่เข้าข้างหงส์แดงในการพบกันครั้งก่อน ในขณะเดียวกันแม้ว่าไบรท์ตันจะแสดงสัญญาณเชิงบวกหลังจากการแข่งขันที่ไม่ดีมาหลายนัด แต่ก็ต้องเผชิญกับทีมแมนยูที่แข็งแกร่งในนัดนี้ มันจะเป็นเรื่องยากที่จะชนะสำหรับทีมเยือน สมัคร Fun88 เพื่อเล่นพนันฟุตบอลคู่ที่น่าตื่นเต้นในคืนนี้ระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบไบรท์ตัน

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบไบรท์ตัน

แมนยูยังคงรักษาสถิติที่มั่นคงในสนามแข่งขันพรีเมียร์ลีกด้วยอันดับที่สอง การขาดโอกาสในการครองบัลลังก์กับแมนฯ ซิตี้จะช่วยให้ผู้เล่นแมนยูมุ่งเป้าไปที่เป้าหมายที่นุ่มนวลมากกว่าการป้องกันความสำเร็จใน 4 อันดับแรก อย่างไรก็ตามฝ่ายตรงข้ามต่างทำคะแนนกับพวกเขาดังนั้นโค้ช Ole Gunnar Solskj chắcr จะเก็บแต่ละคะแนนในช่วงเวลาที่เหลือได้อย่างแน่นอน

การต้อนรับไบรท์ตันในนัดที่จะมาถึงนี้จะเป็นโอกาสให้หงส์แดงนำแต้มกลับมาเพื่อไต่อันดับของแมนยูที่ได้เปรียบในบ้านและผู้เล่นที่มีคุณภาพในทีมจะช่วยให้ทีมไปสู่ชัยชนะได้ง่ายขึ้น

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าไบรท์ตันแอนด์โฮฟแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้มากมายที่สนามของพรีเมียร์ลีกในปีนี้ อย่างไรก็ตามชัยชนะสองนัดล่าสุดเหนือเซาแธมป์ตันและนิวคาสเซิลยูไนเต็ดทำให้ทีมไม่ได้รับความนิยมในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

การเป็นผู้มาเยือนสนามของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในครั้งนี้จะเป็นนัดที่ยากมากสำหรับไบรท์ตัน ทีมพิสูจน์แล้วว่าอ่อนแอกว่าฝ่ายตรงข้ามจากรูปแบบและคุณภาพของทีมดังนั้นผู้เล่นสามารถใส่ความมั่นใจให้กับทีมเจ้าบ้านได้ในนัดนี้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน

อัตราต่อรองแฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบไบรท์ตัน

  • แฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบไบรท์ตัน: 0.87 / 0.75 / -0.94
  • แฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบไบรท์ตันครึ่งแรก: 0.85 / 0.25 / -0.95

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีสถิติชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ประสิทธิภาพการให้คะแนนที่สอดคล้องกันของผู้เล่นคือ 1.2 ประตู/เกม ไบรท์ตันมีสถิติชนะ 2 และแพ้ 3 ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 1.4 ประตู/เกม

ทำนายผล: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3-0 ไบรท์ตัน

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบไบรท์ตัน

  • ราคาต่อรองของการแข่งขันทั้งนัด: 1.00 / 2.5 / 0.90
  • ราคาต่อรองของการแข่งขันในครึ่งแรก: 0.96 / 1 / 0.94

เมื่อมองไปที่ประวัติการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจะเห็นได้ว่าไบรท์ตันมักจะดูด้อยกว่าแมนยูเมื่อต้องเผชิญหน้า นอกจากนั้นยังมีแมตช์ระเบิดมากถึง 4/5 นัดดังนั้นผู้เล่นสามารถนับประตูได้โดยมีระดับ 2.5 ในบ้านที่เหลือในแมตช์นี้

การทำนายผลประตูรวม: 3 – สูงกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน

  • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: De Gea; Shaw, Maguire, Lindelof, Wan-Bissakal; McTominay, Fred, Bruno Fernandes; Rashford, Greenwood, Martial
  • ไบรท์ตันแอนด์โฮฟ: Sanchez; Dunk, Veltman, White; Bissouma, Moder, Lallana, Gross, Trossard; Maupay, Welbeck

ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันเตะมุมคืนนี้ได้ที่บ้าน บาคาร่าออนไลน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดข้างเคียงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน