ทาย ผล บอล วัน นี้ Poland vs Netherlands, 02:45 – 19/11/2020

ทาย ผล บอล วัน นี้ Poland vs Netherlands, 02:45 – 19/11/2020

โปแลนด์และเนเธอร์แลนด์จะมีการแข่งขันเพื่อตัดสินว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะและได้ตั๋วเพื่อเข้าสู่รอบต่อไป เมื่อทีมอิตาลีต้องพบกับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาและการแข่งขันระหว่างอีกสองทีมจะเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดจริงๆ ร่วมกับ Fn88pro วิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลของ Poland vs Netherlands เวลา 02:45 น. วันที่ 19/11/2020

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน Poland vs Netherlands: เวลา 02:45 น. เมื่อ 19/11/2020

ข้อมูลการแข่งขันระหว่างโปแลนด์พบกับเนเธอร์แลนด์

 • กลุ่มเนชั่นส์ลีก 2020/21
 • เวลา: 02:45 น. ของวันที่ 19/11/2020 ตามเวลาไทย

สองทีมที่ถือว่ามีความแข็งแกร่งไม่ต่างกันเกินไปจะมีการแข่งขันกันเองในนัดต่อไป ในอดีตเนเธอร์แลนด์มีสถิติที่ค่อนข้างเหนือกว่า แต่ตอนนี้โปแลนด์แสดงผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจในนัดล่าสุด ดังนั้นการแข่งขันแบบเผชิญหน้ากันนี้จะดุเดือดและจะมีการโจมตีกับการตอบโต้มากมายจากทั้งสองฝ่าย

วิเคราะห์บอลนัดโปแลนด์พบกับเนเธอร์แลนด์

 • แฮนดิแคปที่เสนอโดยเจ้าบ้าน: เนเธอร์แลนด์รับ 0.5 ที่เหลือ
 • โอกาสที่บ้านจะพ่ายเหลือ 2.5
 • ทำนายผลการแข่งขันครึ่งแรก: โปแลนด์ 0-0 เนเธอร์แลนด์
 • ทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด: โปแลนด์ 0-1 เนเธอร์แลนด์
 • ทายผลการแข่งขัน: เหลือ 1 – มากกว่า

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน Poland vs Netherlands, 19/11/2020

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน โปแลนด์ vs เนเธอร์แลนด์, 19/11/2020

ทั้งคู่ต่างหมดหวังที่จะคว้าแชมป์เพื่อคว้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันเนชั่นส์ลีกในปีนี้ ดังนั้นมันจะปรับใช้การป้องกันการเล่นอย่างใกล้ชิดเพื่อจำกัดการเสียเปรียบ นักวิเคราะห์ฟุตบอล Fan88 กล่าวว่าการแข่งขันจะไม่มีการยิงประตูมากนักและต้องรอไปถึงครึ่งหลังเพื่อให้มีประตูแรก

สถิติผลการแข่งขันล่าสุด Poland vs Netherlands

 • โปแลนด์ชนะ 3 ครั้ง เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด จำนวนประตูที่ทำได้คือ 10 ประตู เสีย 3 ประตู
 • ทีมดัตช์ชนะ 1 ครั้ง เสมอ 3 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุด จำนวนประตูที่ทำได้คือ 5 ประตู เสีย 3 ประตู
 • ในการเผชิญหน้ากัน 2 ครั้งล่าสุด; เนเธอร์แลนด์ชนะทั้งสองนัด

การประเมินผลประสิทธิภาพการเล่นของโปแลนด์

โปแลนด์เล่นอยู่ในเกณฑ์ดีในนัดล่าสุด ปัจจุบันทีมอยู่ในอันดับที่ 3 ของกลุ่ม A โดยมี 7 คะแนนติดมือและตามหลังเนเธอร์แลนด์เพียง 1 คะแนนดังนั้นโอกาสในการเข้าสู่รอบต่อไปยังมีอยู่ ปัญหาปัจจุบันของโปแลนด์คือการป้องกัน นี่จะเป็นปัญหาที่โค้ช Jerzy Brzęczek ต้องแก้ไขหากเขาต้องการให้ทีมของเขาไปได้ไกลกว่านี้ในสนามนี้

การต้อนรับเนเธอร์แลนด์ในนัดที่จะมาถึงนี้จะเป็นเกมที่ค่อนข้างยากสำหรับโปแลนด์เมื่อคู่ต่อสู้ต้องการชัยชนะเช่นกัน อย่างไรก็ตามในปัจจุบันโปแลนด์มีผลการเล่นที่ค่อนข้างคงที่ จากการที่มีเลวาน ดอฟสกี้ กองหน้าในทีม ความได้เปรียบในสนามเหย้าจะช่วยให้โปแลนด์มั่นใจมากขึ้นในการต้อนรับดัตช์ในนัดต่อไป

วิเคราะห์ผลการดำเนินงานของเนเธอร์แลนด์

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าทีมดัตช์มีโอกาสที่จะดำเนินการต่อในทัวร์นาเมนต์ได้ค่อนข้างดี ทีมมี 8 คะแนนและอยู่ในอันดับที่ 2 ในกลุ่ม A อย่างไรก็ตามสูงกว่าโปแลนด์เพียง 1 คะแนน นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มมาถึงแล้ว ทีมของโค้ชแฟรงค์ เดอบัวร์จะต้องเสมออย่างน้อย 1 ครั้งขึ้นไปจึงจะได้ตั๋วใบต่อไป

แม้ว่าจะได้รับการชื่นชมมากขึ้นในแง่ของความสามารถ แต่ก็เป็นที่ชัดเจนว่าทีมดัตช์มีผลงานค่อนข้างไม่เสถียรเมื่อเร็วๆนี้ โดยเฉพาะการสูญเสียนักเตะสำคัญอย่างฟัน ไดก์และนาตัน อาเกไม่ควรให้ทีมเล่นป้องกันอย่างใกล้ชิดอีกต่อไป อย่างไรก็ตามโอกาสในการชนะของผู้เยี่ยมชมยังคงสูงมากโดยมีเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงเช่น Royal Gclub Casino เชื่อ

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น

 • ผู้เล่นตัวจริงของโปแลนด์: วอยแชค ชแชนสนือ, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ก, อาร์คาดิอุซ เรซ่า, โรเบิร์ต กัมนี่, คามิล โกรซิชกี, ปิโอเตร เซียลินสกี้, คามิล โจเวียค, przemysław płacheta, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, คริสตอฟ เปียเท็ค
 • ทีมเนเธอร์แลนด์: ติม กรึล, ฮันส์ ฮาเตบอร์, นาตัน อาเก, โอเว่น วินดัล, ดาลี่ย์ บลินด์, จอร์จีนีโย ไวนัลดึม, โดนนี ฟัน เดอ เบก, แฟร็งกี เดอ โยง, แม็มฟิส เดอไป, ลืก เดอ โยง, สเตเฟิน แบร์คไวน์

ผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินเดิมพันเมื่อเล่นกับเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง