ทาย ผล บอล วัน นี้ RB Leipzig vs Liverpool, 03:00 – 17/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ RB Leipzig vs Liverpool, 03:00 – 17/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ RB Leipzig vs Liverpool และผู้เชี่ยวชาญ fn88pro.com ของเรา การแข่งขันจะจัดขึ้นในเวลา 03:00 – 17 กุมภาพันธ์ 2020

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน RB Leipzig vs Liverpool: เวลา 03:00 น. เมื่อ 17/02/2021

นักเตะลิเวอร์พูลไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีในพรีเมียร์ลีกเมื่อเร็ว ๆ นี้ จำได้ในรอบที่แล้วด้วยความผิดพลาดในการป้องกันที่ทำให้ลิเวอร์พูลได้รับผลไม้ขมกับเลสเตอร์ด้วยสกอร์ 3-1 ความพ่ายแพ้นั้นส่งผลโดยตรงให้ลิเวอร์พูลลงไปอยู่ในอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับ หนทางในการป้องกันตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้นยากขึ้นกว่าเดิมด้วยครูและนักเรียนของโค้ชคล็อปป์

ในบุนเดสลีกาปัจจุบันไลป์ซิกอยู่ในอันดับที่ 2 จากการจัดอันดับรองจากการป้องกันแชมป์บาเยิร์นมิวนิก เห็นได้ชัดว่าความทะเยอทะยานของไลป์ซิกในเวทีระดับทวีปในปีนี้มีมาก 6 นัดหลังสุดไลป์ซิกชนะ 4 นัดและแพ้เพียง 1 นัดเท่านั้น นอกจากนี้การป้องกันของไลป์ซิกยังเล่นได้อย่างน่าประทับใจเมื่อทีมนี้เสียไป 18 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาลในประเทศ มันจะเป็นเกมที่ไม่ง่ายสำหรับลิเวอร์พูล

จากการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลที่บ้าน Fun 88 ด้วยความได้เปรียบในบ้านผู้เล่นไลป์ซิกจะเป็นทีมที่ครองเกม อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลก็ไม่ใช่สื่อเช่นกัน ครึ่งแรกของการแข่งขันจะค่อนข้างสม่ำเสมอและสามารถทำประตูได้

อัตราเดิมพันของการแข่งขันRB Leipzig vs Liverpool, 17/02/2021

อัตราเดิมพันของการแข่งขันRB Leipzig vs Liverpool, 17/02/2021

วิเคราะห์ RB ไลป์ซิก vs ลิเวอร์พูล – แฮนดิแคปอัตราส่วน: Liverpool -0.25

สองทีมที่ไม่เคยพบกันมาก่อนในประวัติศาสตร์ แต่แน่นอนว่าสองสโมสรชั้นนำในบุนเดสลีกาและพรีเมียร์ลีกนั้นไม่แตกต่างกันมากเกินไป ลิเวอร์พูลดีกว่าเล็กน้อยในด้านขุมกำลัง แต่กำลังเล่นแย่ RB ไลป์ซิกอยู่ในฟอร์มที่สูงโดยมีกระดูกสันหลังที่บ้าน ดังนั้นผู้เล่นจึงเลือกลิเวอร์พูลที่จะชนะแฮนดิแคปยุโรป

แฮนดิแคปจาก บาคาร่าออนไลน์ ของทีมเยือนลิเวอร์พูลในนัดต่อไปคือเหลือ 0.25 ด้วยแต้มต่อนี้ผู้เล่นควรเลือกทีมเยือนจะมีโอกาสชนะสูงสุด เพราะลิเวอร์พูลมักจะมีผลการแข่งขันที่ดีที่สุดเมื่อเผชิญหน้ากับไลป์ซิก

ทำนาย: RB ไลป์ซิก 1-2 ลิเวอร์พูล

การวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอล – สูง / ต่ำกว่าอัตรา: 2.75

RB Leipzig ยิงไป 37 ประตูและเสียไป 18 ประตูจาก 21 เกมหลังสุด ในขณะเดียวกันลิเวอร์พูลยิงไป 45 ประตูและเสียไป 32 ประตูใน 24 เกมหลังสุด คะแนนการทำนายคือ 1-2 เต็มเวลาสำหรับลิเวอร์พูล

3 นัดล่าสุดที่อาร์บีไลป์ซิกลงเล่นทั้ง 3 นัดสั่นสะเทือนอย่างน้อย 3 ประตูขึ้นไป ใน 6 นัดหลังสุดของลิเวอร์พูล 5 เกมที่ตาข่ายสั่นอย่างน้อย 3 ประตูขึ้นไป สองทีมชั้นนำของยุโรปที่มีผู้เล่นตัวรุกคุณภาพมากมายสัญญาว่าจะแข่งขันกันแบบหลายประตู ด้วยอัตราต่อรองที่เหลือ 2.75 จากเจ้ามือผู้เล่นควรเลือกไทแฮนดิแคปสำหรับนัดนี้

ทายผลประตูรวม: 3 (เลือกสูงกว่า)

ทีมที่คาดว่าจะเล่น

  • RB Leipzig: Gulacsi, Halstenberg, Willi Orban, Ibrahima Konate, Klostermann, Konrad Laimer, Demme, Marcel Sabitzer, Forsberg, Dani Olmo, Yurary Poulsen.
  • Liverpool: Alisson, Robertson, Williams, Phillip, Arnold, Jordan Henderson, Wijnaldum, Thiago, Sadio Mane, Roberto Firmino, Salah.

ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจในการวิเคราะห์บอล RB Leipzig และ Liverpool จากนักวิเคราะห์ฟุตบอลชั้นนำจากเว็บไซต์ของเรา