ทาย ผล บอล วัน นี้ เวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยน vs แมนเชสเตอร์ซิตี้, 03:15 – 27/01

ทาย ผล บอล วัน นี้ เวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยน vs แมนเชสเตอร์ซิตี้, 03:15 – 27/01

ในขณะที่เวสต์บรอมไม่สามารถหลีกหนีกลุ่มหินได้ตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงขณะนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้แสดงท่าท่างตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงเมื่อเผชิญกับโอกาสในการเป็นผู้นำกลุ่มในปีนี้ด้วยซีรีส์ที่ก้าวหน้า ร่วมกับ Fn88pro เพื่อวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอล เวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยน vs แมนเชสเตอร์ซิตี้ เวลา 15:15 น. ของวันที่ 27 มกราคม 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน เวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยน vs แมนเชสเตอร์ซิตี้: เวลา 03:15 น. เมื่อ 27/01/2021

ข้อมูลการแข่งขันระหว่างเวสต์บรอมกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

 • พรีเมียร์ลีก 2020/21
 • เวลา: 03:15 น. วันที่ 27/01/2021 ตามเวลาประเทศไทย
 • สถานที่: สนามกีฬา Hawthorns – บ้านของเวสต์บรอม
แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นชื่อที่สร้างความหวาดผวาให้กับทีมในพรีเมียร์ลีกหลังจากการเริ่มต้นที่ยากลำบาก ทีมเป็นผู้ร่วมกับแมนยู ในขณะที่เล่นน้อยกว่าหนึ่งเกม ชัยชนะเหนือเวสต์บรอมจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับซิตี้ในช่วงเวลาที่สำคัญนี้

วิเคราะห์บอลเวสต์บรอมพบกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

 • แฮนดิแคปเสนอโดยบ้าน: แมนเชสเตอร์ซิตี้รับเหลือ 2
 • โอกาสที่บ้านจะแผ่วเหลือ 3.25
 • ทำนายผลครึ่งแรกเวสต์บรอม 0-1 แมนเชสเตอร์ซิตี้
 • ทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด: เวสต์บรอม 0-3 แมนเชสเตอร์ซิตี้
 • ทำนายผลการเป็นต่อ: 3 – ต่ำกว่า
ไม่น่าแปลกใจที่เจ้ามือรับแทง เครื่องดูดฝุ่น เสนอแฮนดิแคป 2 ประตูให้กับผู้มาเยือนเนื่องจากเวสต์บรอมเล่นได้แย่มากในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ทีมยังเล่นได้อย่างแข็งแกร่งในขั้นตอนการรุก มีแนวโน้มว่าแมนฯ ซิตี้จะยิงประตูใส่เจ้าบ้านได้มากมายในการเผชิญหน้าครั้งนี้

สถิติของผลการแข่งขัน

 • เวสต์บรอมมีสถิติชนะ 1 ครั้ง; เสมอ 1 และแพ้ 3 ใน 5 นัดหลังสุด ทีมยิงได้ 6 ประตูและเสีย 15 ประตู
 • แมนเชสเตอร์ซิตี้มีสถิติที่น่าประทับใจด้วยการชนะ 5 นัดติดต่อกันเมื่อเร็วๆนี้ ดังนั้นทีมจึงยิงได้ 15 ประตูและเสียเพียง 1 ประตู
 • ในการพบกัน 5 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม แมนซิตี้ชนะ 4 นัดและเสมอกับเวสต์บรอม 1 นัด

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยน vs แมนเชสเตอร์ซิตี้, 27/01/2021

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยน vs แมนเชสเตอร์ซิตี้, 27/01/2021

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเวสต์บรอม

เวสต์บรอมเป็นหน้าใหม่ที่มีผลงานแย่ที่สุดในพรีเมียร์ลีกปีนี้ ด้วยการเตะที่เรียบง่ายและการต่อสู้ที่ไม่โดดเด่นโดยเฉพาะการป้องกันนั้นแย่มาก จากการลงสนาม 19 นัดเสียไป 43 ประตูทำให้ทีมมีแนวโน้มสูงที่จะตกชั้นต่อไป
ตามที่นักวิเคราะห์ฟุตบอลบ้าน ฟัน 88 นัดที่จะต้อนรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในบ้านในนัดต่อไปชี้ชัดว่าความเป็นไปได้ที่จะแพ้มีสูงมาก เปรียบเทียบระดับและประสิทธิภาพ ความสำเร็จแบบตัวต่อตัว เวสต์บรอมเทียบกับทีมเยือนไม่ได้ การสูญเสียที่มีช่องว่างหลายโต๊ะคือการวิเคราะห์จากผู้เล่นที่เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง

วิเคราะห์ผลงานแมนฯ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังกลับมาแข็งแกร่งหลังจากการเริ่มต้นที่ยากลำบากในช่วงที่ผ่านมา ด้วยการโจมตีที่เลวร้ายในปัจจุบันเป็นที่ชัดเจนว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นทีมที่น่ากลัวของทีมใหญ่อย่างลิเวอร์พูล เชลซีหรือแมนยู… ไม่ใช่แค่ทีมที่อ่อนแออย่างเวสต์บรอม
การเป็นแขกรับเชิญในสนามของเวสต์บรอมในครั้งนี้จะเป็นโอกาสสำหรับโค้ชเป๊ป กวาร์ดิโอล่าที่จะนำ 3 แต้มกลับมาเพื่อรวมอันดับของพวกเขา แนวรุกน่าประทับใจมากโดยเฉพาะผู้เล่นที่แข็งแกร่งอันดับต้นๆในพรีเมียร์ลีกตอนนี้สัญญาว่าจะสร้างการแข่งขันที่ไม่สมดุลระหว่างทั้งสองทีม มีแนวโน้มมากขึ้นที่ทีมเยือนจะควบคุมการแข่งขันและเอาชนะฝ่ายตรงข้ามเพื่อชนะ

ทีมที่คาดว่าจะลงเล่น

 • ทีมเวสต์บรอมวิช: Samuel Johnstone, Darnell Furlong, Semi Ajayi Kyle Bartley, Nathan Ferguson, Jake Livermore, Romaine Sawyers, Matthew Phillips, Matheus Pereiras Profile, Grady Diangana, Charlie Austin
 • ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้: Ederson, K.Walker, Dias, Fernando Luis Roza Fernandinho, John Stones, Rodrigo Hernandez, Ilkay Gundogan, F.Torres, Kevin De Bruyne, Phil Foden, B.Silva
ดังนั้นผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคล็ดลับฟุตบอลเพื่อเข้าร่วมในการทำนายผลคะแนนคืนนี้ที่บ้าน fun88