แอลเบเนีย vs อังกฤษ

ทาย ผล บอล วัน นี้ Albania vs England, 23:00 – 28/03/2021

ทั้งแอลเบเนียและอังกฤษเริ่มต้นได้ดีในกลุ่ม I ของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ในยุโรปในปีนี้ การเผชิญหน้ากันในเกมที่สองนี้อังกฤษมีความสามารถสูงในการเอาชนะคู่ต่อสู้ ร่วมกับ Fn88pro วิเคราะห์ฟุตบอลแอลเบเนียพบอังกฤษในเวลา 23:00 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2021

วิเคราะห์บอลแอลเบเนียพบอังกฤษวันที่ 28 มีนาคม 2021

ข้อมูลนัดการแข่งขัน แอลเบเนีย vs อังกฤษ

  • กลุ่ม I รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ภูมิภาคยุโรป
  • เวลา: 23:00 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: Kombëtare Arena – สนามเหย้าของแอลเบเนีย

เจ้าของบ้านแอลเบเนียเล่นได้ค่อนข้างดีในช่วงที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามการตกอยู่ในกลุ่มที่มีคู่ต่อสู้ตัวหลักหลายทีมถือเป็นข้อเสียของทีมและพวกเขาจำเป็นต้องเก็บแต้มให้ได้ทุกนัดในแมตช์ที่กำลังจะมาถึง ในขณะเดียวกันอังกฤษยังคงเป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม I ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ทีมมีแนวโน้มที่จะชนะแอลเบเนีย

วิเคราะห์บอลแอลเบเนียพบอังกฤษ

แอลเบเนียเป็นทีมระดับกลางแต่แสดงผลงานได้ค่อนข้างคงที่ในนัดล่าสุด ทีมมักจะเล่นได้ดีกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่า อย่างไรก็ตามการตกอยู่ในกลุ่มที่มีคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งมากมายจากอังกฤษ โปแลนด์และฮังการีโอกาสที่จะไปต่อไม่สูง

อย่างไรก็ตามแอลเบเนียมีการแข่งขันที่ดีในกลุ่ม I เอาชนะอันดอร์ราในสนามของฝ่ายตรงข้าม นี่จะเป็นก้าวย่างที่ดีมากสำหรับทีมในการตั้งเป้าหมายต่อไปในฤดูกาลนี้ การต้อนรับอังกฤษในครั้งนี้ทำให้โอกาสที่จะได้รับชัยชนะนั้นไม่สูงนักแต่แอลเบเนียสัญญาว่าจะทำให้เกิดปัญหามากมายกับทีมเยือน

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าทรีไลออนส์ก็ไม่ทำให้แฟนๆของประเทศผิดหวังเมื่อพวกเขาเอาชนะซานมาริโนด้วยคะแนนการทำลายล้าง 5-0 ทีมมีผู้เล่นคุณภาพชั้นนำที่เล่นในยุโรปดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะตั้งใจคว้าตั๋วอย่างแน่วแน่เพื่อเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์

การเป็นผู้มาเยือนของแอลเบเนียในนัดที่สองในกลุ่ม I ครั้งนี้ถือว่าไม่ยากเกินไปสำหรับทีม ความแตกต่างของคลาสและประสิทธิภาพระหว่างทั้งสองทีม อังกฤษได้รับการชื่นชมจากนักวิเคราะห์ฟุตบอลสำหรับความสามารถในการคว้าแชมป์ในครั้งนี้ ดังนั้นผู้เล่นสามารถเข้าไปที่ ทาง เข้า fun88 เพื่อเข้าร่วมเดิมพันในการแข่งขันคืนนี้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน แอลเบเนีย vs อังกฤษ

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน แอลเบเนีย vs อังกฤษ

แฮนดิแคปแอลเบเนียพบอังกฤษ

  • การแข่งขันแฮนดิแคปแอลเบเนียพบอังกฤษทั้งนัด: 0.89 / 1.5 / 0.95
  • แฮนดิแคปแอลเบเนียพบอังกฤษครึ่งแรก: 0.99 / 0.5 / 0.85

แอลเบเนียมีสถิติชนะ 4 ครั้งและแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด ประสิทธิภาพการทำประตูค่อนข้างคงที่โดยมี 1.8 ประตู/เกม อังกฤษมีสถิติชนะ 3 และแพ้ 2 ใน 5 นัดหลังสุด ผลงานการทำประตูของทีมคือ 2.4 ประตู/เกม

คำทำนาย: แอลเบเนีย 1-3 สหราชอาณาจักร

วิเคราะห์การแผ่วจากแอลเบเนียพบอังกฤษ

  • อัตราต่อรองของการแข่งขันแอลเบเนียพบอังกฤษ: 0.84 / 2.5 / 0.98
  • ราคาต่อรองแอลเบเนียพบอังกฤษในครึ่งแรก: 0.84 / 1 / 0.94

นอกจากจะได้รับการชื่นชมมากขึ้นในแง่ของชั้นแล้วอังกฤษยังมีกลุ่มผู้เล่นอายุน้อยที่กระตือรือร้นอีกด้วย แฮร์รี่เคนกองหน้าตัวหลักอยู่บนม้านั่งพร้อมลงเล่นได้ทุกเมื่อ ดังนั้นตามที่นักวิเคราะห์ฟุตบอล casino online มีแนวโน้มว่าทีมเยือนจะเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยผลต่างในนัดนี้

การทำนายประตูรวม: 4 – สูงกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง แอลเบเนีย vs อังกฤษ

  • แอลเบเนีย: Berisha, Ismajli, Veseli, Djimsiti, Memolla, Gjasula, Memushaj, Manaj, Cikalleshi, Laci, Doka
  • อังกฤษ: N. Pope, Keane, C. Coady, K. Trippier, H. Winks, K. Phillips, B. Saka, D. Calvert-Lewin, J. Grealish, H. Kane, R. Sterling

ด้วยกำลังของการเล่นในปัจจุบัน อังกฤษสามารถเอาชนะแอลเบเนียได้อย่างสมบูรณ์และนำ 3 แต้มกลับมาได้ในนัดนี้