คาซัคสถาน vs ฝรั่งเศส

ทาย ผล บอล วัน นี้ Kazakhstan vs France, 20:00 – 28/03/2021

ฝรั่งเศสนำกลับมาได้ 1 คะแนนหลังจากนัดแรกในกลุ่ม D ขณะที่คาซัคสถานยังไม่ได้เล่น ทั้งสองจะพบกันในเกมต่อไปที่บ้านที่ฝรั่งเศส ร่วมกับ Fn88pro วิเคราะห์ฟุตบอลคาซัคสถานพบฝรั่งเศสเวลา 20:00 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล คาซัคสถาน vs ฝรั่งเศส: เวลา 20:00น. เมื่อ 28/03/2021

ข้อมูลการแข่งขันคาซัคสถานพบฝรั่งเศสวันที่ 28 มีนาคม 2021

 • กลุ่ม F รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ภูมิภาคยุโรป
 • เวลา: 20:00 น. 28 มีนาคม 2021 ตามเวลาไทย
 • สถานที่: Astana Arena – สนามเหย้าของคาซัคสถาน

คาซัคสถานอยู่ในอันดับที่ 122 ในการจัดอันดับฟีฟ่าดังนั้นมันจะไม่เป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวสำหรับทีมในกลุ่มเดียวกัน ในขณะเดียวกันฝรั่งเศสก็เป็นหนึ่งในผู้สมัครที่แข็งแกร่งที่สุดในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปีนี้ ดังนั้นการเผชิญหน้าระหว่างสองทีมนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างและชัยชนะก็เข้าข้างทีมเยือนมากกว่า

วิเคราะห์บอลคาซัคสถานพบฝรั่งเศส

 • ระดับแฮนดิแคปในบ้านให้: ฝรั่งเศสยอมรับเหลือ 2.25
 • โอกาสที่บ้านจะแผ่วเหลือ 3
 • ทำนายผลครึ่งแรก: คาซัคสถาน 0-0 ฝรั่งเศส
 • ทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด: คาซัคสถาน 0-2 ฝรั่งเศส
 • ทายประตูรวม: 2 – ต่ำกว่า

เห็นได้ชัดว่าทั้งสองทีมมีความแตกต่างกันมากตั้งแต่ระดับชั้นไปจนถึงคุณภาพของทีม ประสิทธิภาพในเวลาปัจจุบัน อย่างไรก็ตามทีมฝรั่งเศสพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าค่อนข้างลำบากในนัดที่พบกับยูเครนในนัดล่าสุดทำให้แฟนบอลไม่เชื่อมั่นในความสามารถของฝรั่งเศสในการทำประตูมากเกินไปในนัดนี้ ดังนั้นด้วยการแข่งขันฟุตบอล 3 ลูกประตูลมจะเป็นเดิมพันที่มีศักยภาพสำหรับผู้เล่น เข้าไปที่เจ้ามือรับแทง www fun88 com เพื่อทำนายการแข่งขันในคืนนี้

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน คาซัคสถาน vs ฝรั่งเศส

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน

สถิติผลการแข่งขัน คาซัคสถาน vs ฝรั่งเศส

 • คาซัคสถานมีสถิติเสมอ 2 และแพ้ 3 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด ตามจำนวนประตูที่ผู้เล่นทำได้คือ 2 เสีย 7 ประตู
 • ในขณะเดียวกันทีมฝรั่งเศสได้รับชัยชนะ 3 นัดเสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดล่าสุดด้วย จำนวนประตูที่ทำได้ตามลำดับคือ 8 เสีย 4 ประตู
 • ทั้งสองทีมไม่เคยพบกันมาก่อน

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของคาซัคสถาน

คาซัคสถานไม่ใช่ทีมฟุตบอลหลักในยุโรปหรือระดับโลก ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะหายไปในฤดูกาลฟุตบอลโลกนี้ นอกจากนี้การเข้าร่วมในกลุ่มที่มีแชมป์เปี้ยนและคู่ต่อสู้ที่มีคะแนนสูงอีกมากมายทำให้โอกาสในการเข้าสู่รอบต่อไปต่ำมาก

ทีมจะแข่งขันนัดแรกกับฝรั่งเศสที่นี่หลังจากที่ฝ่ายตรงข้ามนำกลับมา 1 แต้ม ผลงานที่ไม่ดีทั้งในระยะรุกและรับจะเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับทีมของคาซัคสถานที่จะมีสถิติในแง่ดีในการป้องกันแชมป์

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของฝรั่งเศส

ทีมฝรั่งเศสได้รับการยกย่องอย่างสูงในสนามแข่งขันจากทวีปสู่ระดับโลก ล่าสุดคือการแสดงที่น่าเชื่อในเนชั่นส์ลีกเอที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกกลุ่ม D ของฟุตบอลโลก 2022 ที่ยุโรปในปีนี้ ทีมฝรั่งเศสค่อนข้างได้เปรียบเมื่อไม่มีคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งมากนักในกลุ่ม

แม้ในนัดแรกทีมฝรั่งเศสปล่อยให้ผู้เล่นยูเครนตีเสมอ 1-1 ผลลัพธ์นี้บังคับให้ครูและโค้ช Didier Deschamps ชนะการแข่งขันที่เหลือเพื่อไม่ให้เสียประโยชน์ในการแข่งขันสูงสุด ดังนั้นนัดต่อไปที่สนามของคาซัคสถานที่นี่จะเป็นโอกาสในการนำ 3 แต้มของทีมฝรั่งเศส

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น คาซัคสถาน vs ฝรั่งเศส

 • ทีมคาซัคสถาน: Nepogodov, Alip, Beysebekov, Dosmagambetov, Bystrov, Islamkhan, Kuat, Narzildaev, Tagybergen, Aymbetov, Fedin
 • ทีมฝรั่งเศส: Hugo Lloris, Raphaël Varane, Benjamin Pavard, Presnel Kimpembe, Lucas Hernandez, Moussa Sissoko, Adrien Rabiot, Paul Pogba, Steven Nzonzi, Olivier Giroud, Antoine Griezmann

ด้านบนเป็นบทความเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอลของเจ้ามือรับแทงออนไลน์ royal gclub casino ในการแข่งขันระหว่างคาซัคสถานกับฝรั่งเศสในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2022 ในยุโรปในปีนี้ ขอบคุณที่รับชมโพสต์ของเรา