ทาย ผล บอล วัน นี้ อาร์เซนอล vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, 00:30 – 31/01

ทาย ผล บอล วัน นี้ อาร์เซนอล vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, 00:30 – 31/01

ไฮไลท์ของฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในสัปดาห์นี้จะเป็นการแข่งขันระหว่างปืนใหญ่กับหงส์แดง หากอาร์เซนอลอยู่ในในฟอร์มที่ดี แมนยูจะสะดุดในรอบ 20 โดยไม่คาดคิดการแข่งขันนี้สัญญาว่าจะมีการโจมตีที่น่าดึงดูดมากมายจากทั้งสองทีม ร่วมกับ Fn88pro เพื่อวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอล อาร์เซนอล vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เวลา 00:30 น. ของวันที่ 31 มกราคม 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน อาร์เซนอล vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: เวลา 00:30 น. เมื่อ 31/01/2021

ข้อมูลการแข่งขันอาร์เซนอลพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด วันที่ 31 มกราคม 2021

 • พรีเมียร์ลีกรอบที่ 21 2020/21
 • เวลา: 00:30 น. ของวันที่ 31/01/2021 ตามเวลาประเทศไทย
 • สถานที่: สนามกีฬาเอมิเรตส์ – สนามเหย้าของอาร์เซนอล
 • อาร์เซนอลมี 30 คะแนนและอยู่ในอันดับที่ 9 ของตาราง
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในอันดับที่สองโดยมี 40 คะแนน

หลังจากช่วงต้นฤดูกาลลดลงปืนใหญ่ก็ค่อยๆฟื้นคืนฟอร์มด้วยความสำเร็จที่น่าประทับใจ ในขณะเดียวกันแฟนๆคาดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะรักษาผลงานสูงสุดไว้ได้ แต่ในรอบ 20 คนที่ผ่านมาแมนยูก็พ่ายแพ้อย่างกะทันหันโดยทีมรองจ่าฝูงอย่างเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 2-1 ทั้งคู่ต่างกระหายคะแนนดังนั้นพวกเขาจึงสัญญาว่านัดนี้จะการโจมตีที่น่าดึงดูดใจมากมาย

วิเคราะห์บอลอาร์เซนอลพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 • ระดับแฮนดิแคปในบ้านที่เสนอ: สัญญา 0 ลูก
 • โอกาสที่บ้านจะแผ่วเหลือ 2.5
 • ทำนายผลครึ่งแรกอาร์เซนอล 0-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • ทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด: อาร์เซนอล 1-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • ทำนายผลแพ้ชนะ: 2 – ต่ำกว่า
 • เยี่ยมชมลิงก์ Fun 88 วันนี้เพื่อทำนายการแข่งขันที่ดีที่สุดของคืนนี้

ทั้งสองทีมเคยพบกันหลายครั้งก่อนหน้านี้และผลงานค่อนข้างสูสี ในปัจจุบันเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าทีมใดได้เปรียบ ในแง่ของประสิทธิภาพล่าสุดเป็นที่ชัดเจนว่าแมนยูยังคงได้รับการชื่นชม อย่างไรก็ตามด้วยความได้เปรียบในบ้านปืนใหญ่จะทำให้เกิดปัญหามากมายสำหรับผู้มาเยือน

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน อาร์เซนอล vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, 31/01/2021

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน อาร์เซนอล vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, 31/01/2021

สถิติของผลการแข่งขัน

 • ปืนใหญ่ 2 เกมที่ต้องชนะ เสมอ 2 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดในทุกรายการ ดังนั้นจำนวนประตูที่ผู้เล่นทำได้คือ 6 ประตูเสีย 2 ประตู
 • ในทางตรงกันข้ามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีสถิติชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุด จำนวนประตูที่ผู้เล่นทำได้ 7 ประตูเสีย 5 ประตู
 • อาร์เซนอลชนะ 3 นัดเสมอ 1 และแพ้ 1 นัดในการเผชิญหน้ากับแมนยู 5 ครั้งล่าสุด

วิเคราะห์ผลงานของอาร์เซนอล

อาร์เซนอลพยายามหาจุดแข็งเพื่อเข้าสู่ 4 อันดับแรกของพรีเมียร์ลีกในปีนี้ การตกรอบเอฟเอคัพช่วยให้เดอะกันเนอร์สมุ่งความสนใจไปที่สนามพรีเมียร์ลีกมากขึ้นแสดงให้เห็นว่าทีมไม่แพ้ใครใน 6 นัดหลังสุดในทัวร์นาเมนต์นี้ อย่างไรก็ตามตามที่นักวิเคราะห์ฟุตบอลที่บ้านพนัน บาคาร่าออนไลน์ เส้นทางสู่ 4 อันดับแรกของการจัดอันดับยังคงมีอีกยาวไกลและมันบังคับให้ครูและโค้ช Michele อาร์เตต้าทำงานหนักขึ้น

การต้อนรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในนัดนี้จะเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับเดอะกันเนอร์ส แม้ว่ารูปแบบการเล่นของทีมเหย้าจะดีขึ้นมาก แต่ก็เห็นได้ชัดว่าคู่แข่งของพวกเขาเล่นได้ไม่ดีนัก มันจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำลายการป้องกันผู้เล่นที่มีวินัยของแมนยูอย่างไรก็ตามความได้เปรียบในบ้านจะเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับอาร์เซนอลในการตั้งเป้าที่จะชนะคู่ต่อสู้

การวิเคราะห์ผลงานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงแสดงเกมรับที่มีวินัยและมั่นคงในช่วงที่ผ่านมา พวกเขาคาดว่าจะรักษาอันดับต้นๆของกลุ่มได้เมื่อความพ่ายแพ้อย่างไม่คาดฝันต่อทีมอันดับล่างอย่างเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดด้วยคะแนน 1-2 ทำให้ทุกอย่างดับวูบ อย่างไรก็ตามความพ่ายแพ้ครั้งนี้จะทำให้ทัพของกุนซือโอเล กุนนาร์โซลสเคอร์ปรารถนาที่จะคว้าแต้มในนัดหน้า

การเป็นผู้มาเยือนลานปืนจะเป็นความท้าทายสำหรับแมนยูเมื่อพิจารณา 5 นัดล่าสุด ทุกทีมพิสูจน์แล้วว่าอ่อนแอกว่าอาร์เซนอล การกลับมาของ Eric Bailly ส่วนหนึ่งจะช่วยให้การป้องกันของทีมมีเสถียรภาพมากขึ้นและนำมาซึ่งชัยชนะตามที่สโมสรคาดหวัง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น

 • ทีมอาร์เซนอล: Martinez, Holding, Tierney, David Luiz, Bellerin, Xhaka, Torreira, Willian, Nicolas Pepe, Lacazette, Aubameyang
 • ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: De Gea, Wan-Bissaka, Maguire, Bailly, Shaw, Matic, Pogba, Greenwood, Fernandes, Rashford, Martial

การแข่งขันระหว่างสองทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีกสัญญาว่าจะนำช็อตที่น่าตื่นเต้นมากมายให้แฟน ดังนั้นผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแฮนดิแคปเพื่อเข้าร่วมในการทำนายเวลาที่การแข่งขันจะเกิดขึ้น