ทาย ผล บอล วัน นี้ ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม, 02:15 – 01/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม, 02:15 – 01/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม และผู้เชี่ยวชาญ fn88pro.com ของเรา การแข่งขันระหว่างผู้เล่นไบรท์ตัน vs ท็อตแน่มจะมีขึ้นในเวลา 02:15 น. ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม: เวลา 02:15 น. เมื่อ 01/02/2021

แม้ว่าพวกเขาจะแสดงจุดยืนอย่างท่วมท้นกับฟูแล่มในรอบที่แล้ว แต่ในไบรท์ตันพวกเขาไม่สามารถคว้าชัยชนะได้และนี่ทำให้พวกเขาพลาดโอกาสที่ดีมากในการเพิ่มช่องว่างให้กับคู่ต่อสู้ในศึกการตกชั้นในฤดูกาลนี้ นักวิเคราะห์ฟุตบอลแห่งบ้านพนัน โป๊กเกอร์ กล่าวว่า 5 แต้มไม่ใช่ระยะปลอดภัยจริงๆ แต่การต้องพบกับท็อตแน่มในรอบที่จะถึงนี้จะทำให้พวกเขาต้องเจอกับความยากลำบากมากมายอย่างแน่นอนไบรท์ตันต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมาย

ในขณะเดียวกันผลงานในบ้านของโค้ชเกรแฮมพอตเตอร์ครูและโค้ชในฤดูกาลนี้แย่มากคู่ต่อสู้ของพวกเขาต้องการชัยชนะเพื่อกลับไปสู่เป้าหมายของทีม 4 อันดับแรกในฤดูกาลที่แข็งแกร่งที่สุด ชัยชนะที่ง่ายดายในนัดสุดท้ายในเอฟเอคัพยังช่วยให้นักเรียนของโค้ชมูรินโญ่รักษาแชมป์ที่ดีที่สุดด้วยการเดินขบวนไปยัง AMEX Stadium

ความจริงที่ว่าผลงานของผู้เล่นท็อตแน่มเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นสัญญาณของการชะลอตัวลง แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขายังคงเป็นทีมที่ได้รับการชื่นชมมากกว่าไบรท์ตัน การได้เปรียบอย่างสมบูรณ์ด้วยชัยชนะ 8 ครั้งใน 10 นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมยังแสดงให้เห็นโอกาสสำหรับกองหน้า Kane และเพื่อนร่วมทีมของเขาที่จะทำผลงานได้อย่างท่วมท้นต่อหน้าคู่ต่อสู้

วิเคราะห์ราคาบอลคู่ไบรท์ตันพบท็อตแน่ม

  • วิเคราะห์บอลเต็มคู่ (0.25): ไบรท์ตันพบท็อตแน่ม 0.86 / 0.25 / 0.93
  • แฮนดิแคปครึ่งแรก (0): ไบรท์ตันพบท็อตแน่ม: 0.88 / 0 / 0.78

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม, 01/02/2021

อัตราต่อรองของไบรท์ตัน vs ท็อตแนมวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021

สถิติใน 10 นัดที่กลับมาเล่นในบ้านนับตั้งแต่ต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกของไบรท์ตันยังไม่มีความสุขอย่างเต็มที่ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะมุ่งมั่นที่จะได้แต้มในนัดนี้ แต่การที่พวกเขาต้องเจอกับท็อตแน่มที่กำลังเข้าตาจน การคว้าชัยชนะจะทำให้ทีมของโค้ชเกรแฮมพอตเตอร์ต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมาย สถิติในการเจอกับคู่ต่อสู้พวกเขายังด้อยกว่าอย่างสิ้นเชิงจะทำให้ความหวังของไบรท์ตันที่จะมีแต้มยิ่งเปราะบาง ด้วยแต้มต่อเพียง 0.25 ประตู www fun88 com คิดว่าแฮนดิแคปข้างต้นจะยังคงเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือมากกว่า

ทำนาย: ไบรท์ตัน 1-2 ท็อตแน่ม

วิเคราะห์ราคาบอลคู่ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม

  • การแข่งขันเต็ม (2.25): ไบรท์ตันพบท็อตแน่ม: 0.87 / 2.25 / 0.97
  • ราคาต่อรองครึ่งแรก (1): 0.93 / 1 / 0.83

ผู้เชี่ยวชาญในหน้าการจัดอันดับของบ้าน Fun88 ยังคงชื่นชมความสามารถในการป้องกันของไบรท์ตันซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้การเผชิญหน้า 5 ครั้งล่าสุดของพวกเขาในการแข่งขันทั้งหมดยังไม่ระเบิดความสามารถ ทั้งคู่ใกล้เคียงกับท็อตแน่มเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาไม่สามารถรักษาผลงานการทำประตูได้อีกต่อไป แต่ในนัดนี้ราคาตั้งไว้ที่ 2.25 ประตูเท่านั้นสิ่งที่ฉลาดที่สุดในนัดนี้ยังคงเป็นประตู

ทายผลประตูรวม: 3 (เลือกสูงกว่า)

วิเคราะห์บอลยุโรปไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม

ในการเผชิญหน้าทั้งสองครั้งล่าสุดชัยชนะเป็นของทีมเวมบลีย์ปัจจุบันพวกเขาได้รับการชื่นชมอย่างมากจากผู้เชี่ยวชาญมากกว่าคู่ต่อสู้รายนี้เมื่อเป็นเจ้าของทีมที่มีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพก็ค่อนข้างคงที่ นอกจากนี้ความเหนือกว่าทางกายภาพของทีมของโค้ชโชเซ่มูรินโญ่ต่อคู่ต่อสู้รายนี้เห็นได้ชัดว่าพวกเขาตั้งเป้าที่ 15 คะแนนและเตะน้อยกว่า 1 เกม ดังนั้น 3 แต้มจึงเป็นงานที่ท็อตแน่มทำได้อย่างสมบูรณ์ในทริปนี้ในฐานะแขกรับเชิญ

ผู้เล่นตัวจริงที่คาดไว้คือไบรท์ตันพบกับท็อตแน่ม

  • ไบรท์ตัน: Sanchez, Webster, Dunk, White, March, Mac Allister, Bissouma, Gross, Veltman, Trossard, Maupay
  • ท็อตแนม: Lloris, Rodon, Dier, Davies, Aurier, Ndombele, Hojbjerg, Reguilon, Bergwijn, Kane, Son

การเผชิญหน้าระหว่างไบรท์ตันกับท็อตแนมในพรีเมียร์ลีกปีนี้จะเป็นการแข่งขันที่ไม่เท่าเทียมกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคู่ต่อสู้ของพวกเขาระเหิดอย่างมากเจ้าบ้านไบรท์ตันพวกเขากำลังดิ้นรนอยู่ในชาร์ตครึ่งล่าง