กรานาดา vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ทาย ผล บอล วัน นี้ Granada vs Manchester United, 02:00 – 09/04

กรานาดาจะพบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่นี่ในรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรป้าลีก 2020/21 ดังนั้นตัวแทนของอังกฤษจึงได้รับการชื่นชมจากเจ้าบ้านมากกว่าในด้านของความสามารถในการชนะด้วยแฮนดิแคป 1 ประตู ร่วมกับ Fn88pro วิเคราะห์บอลกรานาดาพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเวลา 02:00 น. วันที่ 9 เมษายน 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล กรานาดา vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: เวลา 02:00น. เมื่อ 09/04/2021

ข้อมูลการแข่งขันกรานาดาพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวันที่ 9 เมษายน 2021

 • รอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรป้าลีก 2020/21
 • เวลา: 02:00 น. ของวันที่ 9 เมษายน 2021 ตามเวลาประเทศไทย
 • สถานที่: สนามกีฬา Los Cármenes

ปัจจุบันกรานาดาเป็นทีมอันดับที่ 9 ในการจัดอันดับลาลีกาในขณะนี้ ดังนั้นทีมจะมีเกมที่ค่อนข้างยากเมื่อเผชิญหน้ากับแมนยูในรอบรองชนะเลิศของยูโรป้าลีกในปีนี้เมื่อคู่ต่อสู้เล่นได้ดีมากในพรีเมียร์ลีกดังนั้นผู้เล่นสามารถเข้าไปที่ลิงก์ของ Fun88 เพื่อทำนายการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นในคืนนี้

วิเคราะห์บอลกรานาดาพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 • ระดับแฮนดิแคปบ้านที่เสนอโดยเจ้ามือ: แมนยูยอมรับเหลือ 1
 • โอกาสที่บ้านจะแผ่วเหลือ 2.25
 • ทำนายผลครึ่งแรก: กรานาด้า 0-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • ทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด: กรานาดา 1-2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • ทายผลประตูรวม: 3 – สูงกว่า

กรานาดาไม่ได้รับความชื่นชมในสนามลาลีกาในขณะนี้ทีมเสียไป 49 ประตูหลังจากลงเล่นเพียง 29 นัด ในขณะเดียวกันหงส์แดงยังคงควบคุมทุกอย่างในพรีเมียร์ลีกได้ดีในปีนี้ ความแตกต่างในระดับคลาสและประสิทธิภาพระหว่างทั้งสองทีมแสดงให้เห็นว่าโอกาสในการชนะสำหรับแมนยูนั้นมีมาก

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน กรานาดา vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน กรานาดา vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สถิติผลการแข่งขัน

 • กรานาดามีสถิติชนะ 2 และแพ้ 3 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด จำนวนประตูที่สอดคล้องกันที่ทีมทำได้คือ 5 ประตูและเสีย 7 ประตู
 • แมนยูชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด จำนวนประตูที่ทำได้จากทีมคือ 6 ประตูและเสีย 5 ประตู
 • ทั้งสองไม่เคยพบกันมาก่อน

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของกรานาดา

กรานาดาสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆมากมายเมื่อเข้าร่วมรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรป้าลีกในปีนี้ ทีมแสดงให้เห็นว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่ง่ายที่จะกลั่นแกล้งผ่านการเล่นที่ไม่เป็นที่พอใจซึ่งหลายๆทีมต้องดิ้นรนเมื่อเผชิญหน้า อย่างไรก็ตามผลงานปัจจุบันของพวกเขาในสนามลาลีกาไม่เป็นไปตามที่คาดหวังและต้องใช้ความพยายามอย่างมากหากพวกเขาต้องการมีส่วนร่วมในกลุ่มเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลยุโรปในครั้งต่อไป

การเผชิญหน้ากับแมนยูถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีมสเปน แม้จะมีรูปแบบการเล่นที่รัดกุมแต่การเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามที่มีผู้โจมตีที่แข็งแกร่งอย่างแมนยู โอกาสที่กรานาดาจะชนะก็มีไม่มาก เจ้ามือรับแทงชื่อดัง gclub ออนไลน์ ไม่ชื่นชมความสามารถในการชนะของกรานาดาในครั้งนี้

การวิเคราะห์ผลงานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนยูเอาชนะเอซีมิลานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อเข้าร่วมรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรป้าลีกในปีนี้ ทีมของโค้ชSolskjaer กำลังพิสูจน์ความแข็งแกร่งไม่เพียงแต่ในสนามในประเทศเท่านั้น ไม่เพียงแต่สมบูรณ์มากขึ้นในทีม แต่การเล่นเกมของปีศาจแดงยังก้าวหน้าไปมากและมีความเป็นเชิงรุกมากขึ้น

ปัจจุบันแมนยูเป็นเจ้าของผู้เล่นดาวเด่นที่มีค่าตัวแพงมากในทีม เช่น De Gea, Maguire, Bruno Fernandes, Rashford, Cavani… การกลับมาของซุปเปอร์สตาร์อย่างป็อกบ้าในทีมทำให้พลังของแมนยูเพิ่มขึ้นอย่างมาก จึงมีแนวโน้มว่าทีมเยือนจะมีชัยชนะเหนือคู่ต่อสู้ได้ค่อนข้างง่าย

ผู้เล่นที่คาดว่าจะเล่น

 • ทีมกรานาดา: Silva; Quini, Sanchez, Duarte, Diaz; Montoro, Gonalons, Puertas, Herrera, Kenedy; Soldado
 • ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: De Gea; Shaw, Maguire, Lindelof, Wan-Bissaka; McTominay, Fred, Bruno Fernandes; Rashford, Martial, Greenwood

จับคู่การเดิมพันที่บ้านวันนี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเมื่อเล่นพนันฟุตบอลคืนนี้