แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ลีดส์ยูไนเต็ด

ทาย ผล บอล วัน นี้ Manchester City vs Leeds United, 18:30 – 10/04

แมนเชสเตอร์ซิตี้จะพบกับลีดส์ยูไนเต็ดในรอบที่ 31 ของพรีเมียร์ลีกในปีนี้ แม้ว่าลีดส์จะฟอร์มดีขึ้นในช่วงที่ผ่านมาแต่การต้องเผชิญหน้ากับทีมที่แข็งแกร่งอย่างแมนซิตี้ในขณะนี้ ทีมเยือนแทบจะไม่สร้างเซอร์ไพรส์มากมาย ร่วมกับ Fn88pro วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ดเวลา 18.30 น. ในวันที่ 10 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ดประจำวันที่ 10/04/2021

ข้อมูลนัดการแข่งขัน แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ลีดส์ยูไนเต็ด

  • รอบที่ 31 ของพรีเมียร์ลีก 2020/2
  • เวลา: 18:30 น. ของ 10/04/2021 ตามเวลาประเทศไทย
  • สถานที่: สนามกีฬาเอทิฮัด

ลีดส์ยูไนเต็ดเป็นทีมที่มีรูปแบบการเล่นที่เสรีและไม่กลัวการโจมตีของคู่ต่อสู้ ทีมมักสร้างความยากลำบากมากมายให้กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งในพรีเมียร์ลีกปีนี้ อย่างไรก็ตามการเผชิญหน้ากับทีมที่ครอบคลุมเช่นแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่นี่ ตามที่นักวิเคราะห์ฟุตบอลที่บ้านพนัน Fun 88 ความเป็นไปได้ที่ลีดส์ยูไนเต็ดจะได้แต้มนั้นยากมาก

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ซิตี้ดูเหมือนจะครองบัลลังก์ในพรีเมียร์ลีกในปีนี้ กองทัพของโค้ชเป๊ปกวาร์ ดิโอล่ายังคงรักษาความแข็งแกร่งทั้งในสนามในประเทศและระดับทวีปเมื่อเพิ่งเอาชนะดอร์ทมุนด์ในเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศของถ้วย สไตล์ tiki-taka ที่คุ้นเคยแต่ไม่ง่ายต่อการจัดการกำลังช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้เข้าไปไปในทัวร์นาเมนต์และกลายเป็นพลังที่ไม่พึงปรารถนา

ด้วยการผูกขาดที่ด้านบนของตารางปัจจุบันผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้มีความสบายใจในช่วงเวลาที่เหลือ การต้อนรับลีดส์ยูไนเต็ดในบ้านจะไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับแมนซิตี้เมื่อทีมมีปัจจัยที่สดใสมากมายในทีม เช่น aporte, Ruben Dias หรือ John Stones, Gundogan, Phil Foden, Bernardo Silva หรือ Sterling… แมนซิตี้จะเป็นทีมที่ครองการแข่งขันและคว้าชัยชนะในครั้งนี้

ในฝั่งของคู่ต่อสู้ลีดส์ยูไนเต็ดมีผลงานดีขึ้นเมื่อเก็บชัยชนะ 2 นัดหลังสุดติดต่อกัน ทีมมีผู้เล่นคุณภาพมากมาย การเล่นเกมเน้นการควบคุมและการโจมตีที่แข็งแกร่งดังนั้นจึงมักก่อให้เกิดความท้าทายมากมายสำหรับฝ่ายตรงข้ามเมื่อเผชิญหน้า

อย่างไรก็ตามด้วยความแตกต่างในอันดับและรูปแบบปัจจุบัน มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับลีดส์ยูไนเต็ดที่จะเอาชนะแมนซิตี้ โค้ช Bielsa จำเป็นต้องพัฒนาการป้องกันให้มากขึ้นหากพวกเขาต้องการไปต่อในช่วงที่เหลือของพรีเมียร์ลีก

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ลีดส์ยูไนเต็ด

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ลีดส์ยูไนเต็ด

แฮนดิแคปราคาต่อรองแมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ด

  • แฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ด 0.87 / 1.5 / -0.94
  • แฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ดครึ่งแรก: -0.89 / 0.75 / 0.79

แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงรักษาฟอร์มสุดยอดด้วยชัยชนะ 5 นัดล่าสุด ประสิทธิภาพการทำประตู 2.2 ประตูต่อเกม ในขณะเดียวกันลีดส์ยูไนเต็ดมีสถิติชนะ 2 ครั้ง เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุด ประสิทธิภาพการทำประตูของทีมคือ 0.8 ประตู/เกม

ทำนายผล: แมนเชสเตอร์ซิตี้ 3-1 ลีดส์ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ด

  • ผลการแข่งขันแมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ด: 1.00 / 3.25 / 0.90
  • แมนเชสเตอร์ซิตี้พบลีดส์ยูไนเต็ดการแข่งขันนัดที่ 1: 0.86 / 1.25 / 0.96

ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้ตื่นเต้นมากหลังจากชัยชนะครั้งสำคัญเหนือดอร์ทมุนด์ในแชมเปี้ยนส์ลีก ดังนั้นนักวิเคราะห์ฟุตบอลของ royal gclub casino จึงคาดการณ์ว่าลีดส์ยูไนเต็ดจะต้องรับการโจมตีที่ลึกล้ำหลายครั้งจากเจ้าบ้านในครั้งนี้ การแข่งขันมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นกับแมนฯ ซิตี้และจะมีการยิงประตูมากมาย

การทำนายผลประตูรวม: 4 – สูงกว่า

ผู้เล่นที่คาดหวัง แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ลีดส์ยูไนเต็ด

  • แมนเชสเตอร์ซิตี้: Ederson Moraes, Zinchenko, Dias, Fernando Luis Roza Fernandinho, John Stones, Rodrigo Hernandez, Ilkay Gundogan, Raheem Sterling, Phil Foden, B. Silva, G. Jesus.
  • ลีดส์ยูไนเต็ด: Francisco Casilla Cortes, Ezgjan Alioski, Gaetano Berardi, Pontus Jansson, Luke Ayling, Kalvin Phillips, Jack Harrison, Mateusz Klich, Pablo Hernandez Dominguez, Patrick Bamford, Rodrigo Moreno

จับทางที่จะชนะเกมฟุตบอลจากการเข้าร่วมในการทำนายผลการแข่งขันคืนนี้ระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้พบกับลีดส์ยูไนเต็ด