ทาย ผล บอล วัน นี้ RB Leipzig vs Augsburg, 02:30 – 13/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ RB Leipzig vs Augsburg, 02:30 – 13/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ RB Leipzig vs Augsburg และผู้เชี่ยวชาญ fn88pro.com ของเราการแข่งขันจะมีขึ้นในเวลา 02:30 น. ของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน RB Leipzig vs Augsburg: เวลา 02:30 น. เมื่อ 13/02/2021

รอบ 21 ของบุนเดสลีกาปีนี้ RB Leipzig จะพบกับ Augsburg ในบ้าน แม้จะติดเป็นอันดับหนึ่ง แต่การลดลงก่อนหน้านี้ทำให้ทีมเหย้าเร้ดบูลอารีน่าล้าหลังและ 7 แต้มตามหลังบาเยิร์นมิวนิคในการแข่งขันชิงแชมป์ แต่ RB ไลป์ซิกก็ค่อยๆคืนตำแหน่งของพวกเขาเมื่อพวกเขาเก็บชัยชนะได้ครบทั้งสามนัด รวมถึงชัยชนะเหนือคู่ต่อสู้ที่ถือว่าไม่น่าพอใจอย่างไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น ด้วยความได้เปรียบในบ้านในนัดต่อไป RB Leipzig ยังถูกคาดหวังจากนักวิเคราะห์ฟุตบอลที่บ้าน fun88 ทาง เข้า ว่าจะชนะในนัดที่จะถึงนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ในกรอบของรอบ 20 บุนเดสลีกา RB ไลป์ซิกเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จหลังจากแยกกันขาด 3 ประตูโดยไม่ตีเสมอเมื่อเดินขบวนไปยังสนามของเอฟซีชาลเก้ 04 ก่อนที่ชาลเก้ 04 จะคว้าอันดับ 3 ใน 4 รอบสุดท้ายที่อาร์บีไลป์ซิก จนถึงขณะนี้ นอกจากนี้ยังเป็นชุดการแสดงที่น่าเชื่อในปัจจุบันซึ่งช่วยให้ทีมเจ้าบ้านได้รับการพัฒนาที่แข็งแกร่งและอยู่ในอันดับที่สองชั่วคราวด้วย 41 คะแนนที่มีอยู่ในขณะนี้มีเพียง 7 คะแนนตามหลังทีมชั้นนำอย่างบาเยิร์นมิวนิกและนี่คือช่วงเวลาที่ RB Leipzig จำเป็นต้องรักษาการระเหิดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถรักษาความสำเร็จในปัจจุบันไว้ได้

ทั้งหมดนี้มาจากข้อเท็จจริงที่ว่าการต้อนรับเอาก์สบวร์กในรอบต่อไปจะเห็นได้ว่าโอกาสในการชนะของ RB ไลป์ซิกจะสดใสขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความได้เปรียบในสนามทำให้ทีมของโค้ช Julian Nagelsmann จะเป็นเหมือน “เสือเสริมปีก” เมื่อชนะ 8 จาก 10 เกมเพื่อต้อนรับแขกที่สนามเหย้าที่ใกล้ที่สุดและด้วยความมุ่งมั่นที่จะไล่ล่ายอดบาเยิร์นแสดงให้เห็นว่าเอาก์สบวร์กไม่น่าจะสร้างความประหลาดใจได้อย่างสมบูรณ์ในระหว่างการเดินทางไปเรดบูลอารีน่าสุดสัปดาห์นี้ ในอีกด้านหนึ่งของเส้นทางในกรอบของรอบ 20 บุนเดสลีกาเอาก์สบวร์กไม่ได้มีแรงผลักดันทางจิตใจที่น่าเชื่อก่อนแมตช์นี้เมื่อเขาต้องพ่ายแพ้แยกกัน 2 ประตูโดยไม่มีอีควอไลเซอร์ในการแข่งขันเพื่อต้อนรับ VfL โวล์ฟสบวร์กทันที ในสนามเหย้า

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน RB ไลป์ซิก vs เอาก์สบวร์ก, 13/02/2021

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน RB ไลป์ซิก vs เอาก์สบวร์ก, 13/02/2021

วิเคราะห์ RB Leipzig vs Augsburg – แฮนดิแคปอัตราส่วน: RB Leipzig -1.75

แม้จะเป็นทีมที่มีสถิติในบ้านสูงสุด แต่การวางไลป์ซิกเมื่อทีมนี้เล่นที่เรดบูลอารีน่าอาจเป็นความผิดพลาด ใน 10 นัดที่เปิดไลป์ซิกสามารถชนะได้เพียง 5 นัดเท่านั้น อัตราการกินเงินแค่ 50%

เอาก์สบวร์กเป็นตัวเลือกที่สร้างความกังขาให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก เปิดบ้าน 9 นัดหลังสุดของเอาก์สบวร์กนักเตะกินเงินแค่ 5 ครั้ง แต่ยังแพ้ 4 นัด นอกจากนี้การแข่งขัน 7/11 ที่ผ่านมา Fuggerstadter แพ้ทุกนัด ตามที่นักวิเคราะห์ฟุตบอลที่บ้านพนันออนไลน์ Royal Gclub Casino ผู้เล่นควรเลือกทีมเยือนจะมีโอกาสชนะสูงกว่า

ทำนาย: RB ไลป์ซิก 1-0 เอาก์สบวร์ก

การวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอล – สูง / ต่ำกว่าอัตรา: 3

การแข่งขันล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมมักจะไม่ระเบิด บทพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดคือ 9 นัดล่าสุดที่พวกเขาพบกัน แค่ไลป์ซิกชนะเอาก์สบวร์ก 3-1 ในนัดไท 8 นัดที่เหลือมีผลการกินต่ำกว่า 7 ครั้ง

6 ประตูที่เสียไปหลังจาก 10 เกมในบ้านการป้องกันของไลป์ซิกเล่นได้เหนียวแน่นเกินไปและไม่เปิดเผยช่องโหว่มากมาย ในทางตรงกันข้ามเอาก์สบวร์กทำประตูทีมเยือนได้ 0.69 ประตู / เกม นัดนี้ผู้เชี่ยวชาญทางบ้าน Fun88 ทำนายใต้

ทายผลประตูรวม: 3 (เลือกต่ำกว่า)

ทีมที่คาดว่าจะเล่น

  • RB Leipzig: Gulacsi, Mukiele, Upamecano, Willi Orban, Kampl, Tyler Adams, Olmo, Sabitzer, Tasende, Nkunku, Alexander Sorloth.
  • Augsburg: Gikiewicz, Pedersen, Uduokhai, Gouweleeuw, Gumny, Arboleda, Strobl, Hahn, Benes, Daniel Caligiuri, Florian Niederlechner.

ด้านบนคือการวิเคราะห์การแข่งขันระหว่างอาร์บีไลป์ซิก vs เอาก์สบวร์กในบุนเดสลีกา 1 ฤดูกาลนี้ ขอบคุณที่ติดตามบทความของเรา