ทาย ผล บอล วัน นี้ Sevilla vs Barcelona, 03:00 – 11/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ Sevilla vs Barcelona, 03:00 – 11/02

ทาย ผล บอล วัน นี้ Sevilla vs Barcelona และผู้เชี่ยวชาญ fn88pro.com ของเรา การแข่งขันจะจัดขึ้นในเวลา 03:00 – 11/02/2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล การแข่งขัน Sevilla vs Barcelona: เวลา 03:00 น. เมื่อ 11/02/2021

เซบีย่ากำลังเล่นอย่างตื่นเต้นด้วยการชนะ 4 นัดติดต่อกันในลาลีกา ยิ่งไปกว่านั้นในการแข่งขัน 10 นัดหลังสุดของตัวแทนของอันดาลูเซียพวกเขาคว้าชัยชนะ 9 นัด นอกจากนี้สนามเหย้ายังเป็นสักขีพยานในการระเหิดของเซบีย่าเมื่อครูและโค้ชของโลเปเตกีชนะ 5 นัดล่าสุดติดต่อกัน

อย่างไรก็ตามชื่อที่เซบีย่าเผชิญไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งเกินไปมีเพียงเกตาเฟ่, อเมเรีย, เออิบาร์, เลกาเนสหรือกาดิซ การแข่งขันคืนนี้กับบาร์เซโลนาในรอบรองชนะเลิศคิงส์คัพจะเป็นน้ำยาที่ดีที่สุดสำหรับคำถามเกี่ยวกับความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเซบีย่า

มีรายละเอียดที่น่าสนใจมากคือเซบีย่าแม้จะฟอร์มดีเมื่อใดก็ตามที่เจอกับบาร์เซโลน่าพวกเขาแสดงสีหน้าอ่อนแรง หลักฐาน 9 การเผชิญหน้ากับยักษ์ใหญ่คาตาลันครูและโค้ชที่ใกล้ที่สุด Lopetegui มีเพียง 1 ชัยชนะและ 6 พ่ายแพ้

ทางฝั่งทีมเยือนบาร์เซโลน่ายังเล่นได้ดีเยี่ยมด้วยการไม่แพ้ใครติดต่อกัน 15 นัดรวมถึงชัยชนะ 10 นัด นอกจากนี้สถิติการเยือนของโค้ชโคแมนครูและนักเรียนค่อนข้างน่าเชื่อด้วยการชนะ 10 ครั้งติดต่อกัน

ตามที่นักวิเคราะห์ฟุตบอลที่บ้าน Fun888 มีแนวโน้มว่าผู้เล่นบาร์เซโลนาจะไม่มีปัญหามากเกินไปในการเอาชนะเจ้าบ้านเซบีย่าในการแข่งขันที่จะมาถึง เพราะในการเจอกัน 10 ครั้งหลังสุดบาร์เซโลน่าชนะ 6 เสมอ 3 และแพ้เซบีย่า 1 นัดเท่านั้น

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เซบีย่า vs บาร์เซโลน่า, 11/02/2021

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เซบีย่า vs บาร์เซโลน่า, 11/02/2021

วิเคราะห์ Sevilla vs Barcelona – แฮนดิแคปอัตราส่วน: Barcelona -0.25

แม้ว่าเซบีย่าจะฟอร์มสูง แต่ได้เปรียบในบ้าน แต่บาร์เซโลน่าได้รับการชื่นชมมากกว่าทีมของโค้ชโรนัลด์โคแมนเป็นประตูด้านบนและยอมรับ 1/4 ประตู ความล้มเหลวในซูเปอร์คัพรอบชิงชนะเลิศกับบิลเบาทำให้บาร์เซโลนามุ่งมั่นมากขึ้นที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ ดังนั้นตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันที่ คาสิโน 777 เจ้ามือรับพนันผู้เล่นควรเลือกทีมบาร์เซโลน่าเยือนจะมีโอกาสชนะสูงสุด เนื่องจากบาร์เซโลนายอมรับแฮนดิแคป 0.25 จากบ้านเดิมพันเท่านั้น

ทำนาย: เซบีย่า 1-2 บาร์เซโลน่า

การวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอล – สูง / ต่ำกว่าอัตรา: 2.75

เจ้ามือรับแทง Fun88 เสนอคู่รองสำหรับการแข่งขันวันนี้ระหว่างบาร์เซโลน่าและเซบีย่าที่เหลือ 2.75 ด้วยแฮนดิแคปนี้ผู้เล่นควรเลือกไทแฮนดิแคปเพื่อให้มีโอกาสชนะสูงสุด เนื่องจากใน 5 นัดหลังสุดเซบีย่ามีผลงานการทำประตูเฉลี่ยที่ค่อนข้างสูงโดยมี 2.4 ประตู / เกม คู่ต่อสู้ของพวกเขาบาร์เซโลน่าไม่น้อยกว่าคู่แข่งด้วยผลงาน 14 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด ในการเผชิญหน้า 5 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายการจับคู่ปรากฏขึ้น 3 ครั้ง

ทายผลประตูรวม: 3 (เลือกสูงกว่า)

ทีมที่คาดว่าจะเล่น

  • เซบีย่า: Bono, Palomo, Diego Carlos, Kounde, Vidal, Torres, Gudelj, Jordan, Ocampos, En Nesyri, Suso
  • บาร์เซโลน่า: Stegen, Mingueza, Araujo, Lenglet, Alba, Pjanic, Busquets, Puig, Griezmann, Messi, Braithwaite

ด้านบนเป็นการวิเคราะห์การแข่งขันระหว่างเซบีย่า vs บาร์เซโลน่าในฤดูกาลถ้วยสเปนปีนี้ ขอบคุณที่ติดตามบทความของเรา