ท็อตแนม vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ทาย ผล บอล วัน นี้ Tottenham vs Manchester United, 22:30 – 11/04

การวิเคราะห์ฟุตบอลท็อตแนมพบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด – การแข่งขันพรีเมียร์ลีก 2020/2021 กับผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลออนไลน์ของเรา

วิเคราะห์บอลท็อตแน่มพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 22:30 – 11/04

ท็อตแนมยังคงมุ่งมั่นอย่างมากที่จะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งใน 4 ลีกสูงสุดให้ได้ หลังจากผ่านไป 30 นัดท็อตแนมมี 49 คะแนน ชนะ 14 นัดเสมอ 7 นัดและแพ้ 9 นัด ทีมของโค้ชโชเซ่ มูรินโญ่อยู่ในอันดับที่ 6 ของตาราง ช่องว่างระหว่างท็อตแน่มกับทีมอันดับสี่อย่างเวสต์แฮมมีเพียง 3 แต้มเท่านั้นและท็อตแน่มยังมีโอกาสมากที่จะคว้าตั๋วกลับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

ในอีกด้านหนึ่งความสำเร็จในฤดูกาลนี้ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ทำได้ไม่เลว หลังจากผ่านไป 30 นัด แมนยูชนะ 17 นัด เสมอ 9 นัดและแพ้ 4 นัด หลังจากได้ 60 คะแนน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในอันดับที่ 2 ของตารางมีโอกาสไม่มากนักสำหรับพวกเขาในการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์กับคู่ต่อสู้ แต่พวกเขายังคงต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาตำแหน่งปัจจุบันไว้ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่ยอมรับได้เช่นกัน

แม้ว่าท็อตแน่มจะมีผลงานที่ดีแต่การป้องกันของพวกเขากำลังประสบปัญหาในการเผชิญหน้ากับทีมใหญ่ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญของ genting online casino เชื่อว่าการเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ทำได้ค่อนข้างดีในสนามเยือนจะเป็นการต้อนรับที่ยากแต่ท็อตแนมไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่น่าพอใจ ดังนั้นมันจะเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างทั้งสองทีม

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ท็อตแนม vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน ท็อตแนม vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การวิเคราะห์อัตราต่อรองของแฮนดิแคปท็อตแน่มพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 • แฮนดิแคปแบบเต็ม (0.25): ท็อตแนมพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: 0.80 / 0.25 / 0.87
 • แฮนดิแคปครึ่งแรก (0): ท็อตแนมพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: 0.94 / 0 / 0.84

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับการทำนายโดยผู้เชี่ยวชาญในฟุตบอล Fun888 ว่าจะมีปัญหามากมายในครั้งนี้ในฐานะทีมเยือน พวกเขาเป็นทีมที่มีขุมกำลังที่ดี ขณะเดียวกันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลับมาจากช่วงพักเบรกทีมชาติด้วยฟอร์มที่น่าประทับใจ เมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ระดับบิ๊ก 6 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมักจะไม่ทิ้งร่องรอยไว้มากเกินไปและพวกเขาแทบไม่ชนะเลยดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าท็อตแน่มจะเป็นทีมที่เก็บชัยชนะในบ้านได้

ทำนายผล: ท็อตแน่ม 2-2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การวิเคราะห์ราคาบอลสเต็ปท็อตแน่มพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 • การแข่งขันแบบเต็ม (2.5): ท็อตแนมพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0.89 / 2.5 / 0.99
 • ราคาต่อรองครึ่งแรก (1): ท็อตแนมพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: 0.89 / 1 / 0.99

ในการแข่งขัน 4 นัดล่าสุดระหว่างท็อตแนมและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมี 3 นัดที่ลงท้ายด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู การเผชิญหน้าล่าสุดของทั้งสองทีมมักเกิดขึ้นอย่างเปิดเผย กองหลังของทั้งสองทีมไม่ได้เล่นใกล้กันเกินไปในนัดล่าสุดและมั่นใจได้ว่านัดนี้น่าจะมีหลายประตูเกิดขึ้

ทายผลประตูรวม: 4 (สูงกว่า)

การเผชิญหน้าระหว่างสองทีม ท็อตแนม vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 • 4 ตุลาคม 2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1-6 ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์
 • 20 มิถุนายน 2020 ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ 1-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • 5 ธันวาคม 2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2-1 ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์
 • 25 กรกฎาคม 2019 ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ 1-2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • 13 มกราคม 2019 ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ 0-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ใน 5 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมชัยชนะเป็นของทีมเยือน

การวิเคราะห์บอลยุโรปของท็อตแนมพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับการชื่นชมจากผู้เชี่ยวชาญมากกว่าท็อตแนมเล็กน้อยในครั้งนี้ อัตราต่อรองของแมนยูคือ 1 ต่อ 2.44 ในขณะที่ท็อตแน่มฝั่งเจ้าบ้านมี 2.94 การจับฉลากมีอัตราต่อรองสูงสุดโดย 1 ถึง 3.20 เมื่อเทียบกับทีมที่แข็งแกร่งในฤดูกาลนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมักจะเก่งในการหารายได้จากคู่แข่งเท่านั้น ในการจับคู่ครั้งนี้มีโอกาสสูงที่พวกเขาจะได้เสมอเพียงครั้งเดียว

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น ท็อตแนม vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 • ท็อตแนม: Lloris, Tanganga, Sanchez, Rodon, Reguilon, Lo Celso, Ndombele, Hojbjerg, Lucas, Son, Kane
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: Henderson, Shaw, Maguire, Lindelof, Wan-Bissaka, Fred, McTominay, Pogba, Fernandes, Greenwood, Cavani

หวังว่าจากแชร์ข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญข้างต้นเกี่ยวกับการแข่งขันของท็อตแนมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีกจะเป็นการแชร์ที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถดึงประสบการณ์การพนันบอลมาวางเดิมพันได้